Trang Chủ » Tác động của Nước giàu Hydrogen đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân xạ trị

Tác động của Nước giàu Hydrogen đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân xạ trị

bởi Sống Khỏe 247

Những bệnh nhân ung thư được xạ trị thường ở trong tình trạng mệt mỏi và chất lượng cuộc sống kém. Nhiều tác dụng phụ của xạ trị được cho là có liên quan sư Oxy hóa và viêm do sự hình thành các loại Oxy hoạt tính trong quá trình xạ trị. Nước giàu Hydrogen có thể được sử dụng như một loại nước chức năng có khả năng chống Oxy hóa và giảm viêm các mô. Nghiên cứu này đã kiểm tra liệu loại nước này có cải thiện được chất lượng cuộc sống của những bệnh nhân xạ trị

Phương pháp

Một nghiên cứu ngẫu nhiên đã được tiến hành để đánh giá ảnh hướng của việc uống Nước giàu Hydrogen với 49 bệnh nhân được xạ trị cho các khối u ác tính. Nước Hydrogen được tạo ra bằng cách sử dụng máy tạo Nước Hydrogen Kenho Lumbini (>1000ppb).

Kết quả

Việc sử dụng Nước giàu Hydrogen trong 6 tuần làm giảm các chất chuyển hóa Oxy hoạt tính trong máu. Chất lượng cuộc sống của bệnh nhân xạ trị được cải thiện đáng kể ở những bệnh nhân được điều trị cùng Nước giàu Hydrogen so với bệnh nhân dùng nước thông thường. Trong khi đó Nước giàu Hydrogen cũng không ảnh hưởng đến kết quả xạ trị.

Kết luận

Sử dụng Nước giàu Hydrogen hàng ngày là một phương pháp điều trị mới lạ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống sau khi tiếp xúc với phóng xạ. Việc sử dụng Nước giàu Hydrogen làm giảm triệu chứng mất cân bằng Oxy hóa do bức xạ mà không ảnh hưởng đến khả năng chống khối u.

Bài viết liên quan