Tạo nước hydrogen – phương pháp nào là tốt nhất?

Tạo nước hydrogen – phương pháp nào là tốt nhất?

1283
0
SHARE

Con người có thể hấp thụ khí hydro phân tử qua nhiều cách như: hít phải phân tử H2, uống thuốc viên có chứa H2, tắm trong nước giàu phân tử H2 hay đơn giản hơn là uống nước hydrogen giàu H2. Vậy phương pháp nào là tốt cho sức khỏe nhất?

Uống nước hydrogen có tốt?

Mỗi một phương pháp đều có một công dụng nhất định đối với sức khỏe. Mặc dù việc uống nước hydrogen không cung cấp nhiều phân tử hydrigen cho cơ thể như nhiều phương pháp khác nhưng có lẽ là cách dễ dàng và đơn giản nhất. Trong thực tế nghiên cứu thì khi nghiên cứu trên cơ thể chuột bị bệnh Parkinson thì việc uống nước hydrogen tốt cho sức khỏe của chuột, tăng nhu động ruột sản sinh ra phân tử hydrogen.

Việc uống nước hydrogen sẽ được hấp thụ trực tiếp vào cơ thể qua thành ruột, kích thích dạ dày hấp thụ và tiêu hóa thức ăn.

Các phương pháp sản xuất ra nước hydrogen

Ion hóa nước

Khi ion hóa nước sẽ tạo ra khí hydro bằng phương pháp điện phân. Và đây cũng là cách đơn giản nhất để có thể tạo ra nước có hàm lượng phân tử hydrogen cao nhất. Giống như vậy thì KENHO LUMBINI là thiết bị tạo khí hydrogen cầm tay với đầy đủ chức năng ở phân khúc của nó. Thiết bị được kết hợp công nghệ MEA để trở nên độc đáo bằng việc đồng thời sản sinh ra hỗn hợp nước oxi hóa, còn gọi là nước Hybrid v nước hydrogen hòa tan hàm lượng cao, còn gọi là nước Hydrogen qua quá trình điện phân.

Máy lọc nước hydrogen kenho lumbini

Công nghệ của LUMBINI tạo ra các chức năng nổi trội với độ bền gấp hơn 10 lần phương pháp điện phân hiện tại. Chúng tôi cũng giảm kích thước của bình điện phân để tối đa hóa hiệu suất và tăng cường hiệu quả hoạt động tổng thể.

Trộn trực tiếp khí hydro vào nước

Một phương pháp sản xuất khác đó chính là việc lọc và truyền khí hydro vào nước. Khí hydro sẽ được tạo ra và hòa trộn vào trong nước và chảy ra ngoài ống để sử dụng. Hơn nữa, các thiết bị còn có thể tạo ra nước kiềm. Giúp trung hòa axít trong dạ dày, giảm các bệnh như ợ chua. Tương tự như máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki.

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki

Thiết bị tạo ra nước ion kiềm giúp làm sạch các cơ quan nội tạng; đặc biệt là đại tràng. Các cặn bẩn liên tục tích tụ trong ruột kết, dần dần sẽ có tính độc và trong một số trường hợp có thể gây chết người. Một số tính năng khác của nước là bôi trơn cơ và khớp để giúp ngăn chặn chấn thương. Điều này hỗ trợ cho những người dễ bị bong gân hoặc những người có thể bị viêm khớp rất nhiều. Ngoài ra, còn có nhiều thí nghiệm tại Nhật Bản đã chứng minh được lợi ích của việc sử dụng nước ion kiềm: 25 người có triệu chứng đi ngoài, chậm tiêu, đường ruột lên men bất thường hay độ axit trong dạ dày tăng cao được cho uống nước ion-kiềm trong 2 tuần thì có 88% người tham gia thủ nghiệm được chứng nhận có tiến triển trong triệu chứng đi ngoài.

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết:” Tạo nước hydrogen – phương pháp nào là tốt nhất ” thì bạn đã biết được công dụng tuyệt vời của nước hydrogen và nước ion kiềm. Để có thể tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm tạo nước hydrogen và nước ion kiềm bạn có thể tham khảo tại website: http://dynaseiki.com.vn/ hoặc gọi theo số 0243.787.1745 để được tư vấn.

Nguồn: www.shape.com ( Đã được chỉnh sửa )

NO COMMENTS