Nghiên cứu về Nước giàu Hydrogen phần II

Nghiên cứu về Nước giàu Hydrogen phần II

1525
0
SHARE

Nước giàu Hydrogen bảo vệ loài người

Thạc sĩ Hidemitsu Viện Nước học

Được biết “Wunderwasser” hoặc Nước giàu Hydrogen được tìm thấy trong một hang động ở Nordenau, Đức, các đây vài năm rất hiệu quả trong việc điều trị nhiều loại bệnh cũng như các thương tích chấn thương. Phát hiện được quan sát thấy ở tám mươi phần trăm bệnh nhân đã lấy nước kỳ lạ ở Nordenau.

Tuy nhiên, Viện Hygienics của Gelsenkirchen không thể giải thích tại sao nước có thể mang lại sự phục hồi tuyệt vời và nhanh chóng từ các chúng rối loạn khác nhau.

Nước giàu Hydrogen đã được đưa đến Prof. Shirahata, thuộc Đại học Kyushu (Phòng thí nghiệm Công nghệ Quy định Cellular) để điều tra.

Hãy để chúng tôi thảo luận tại sao ở Nordenau có thể được gọi là “nước lạ”.

1.Nước bao gồm dung môi và chất hòa tan …

Nhận ra rằng trong nước bao gồm dung môi hoặc H2O và chất hòa tan hoặc H2O.

2. H2O là một hợp chất của các chất khử mỡ và chất oxy hóa.

Hydro là chất khử cần thiết. Trong khi Oxy là chất oxy hóa thiết yếu. Vì vậy, cần phải nói rằng dung môi hoặc H2O là một hợp chất của chất khử mỡ và chất oxy hóa.

3. Ba điều cơ bản của nước

Cần chú ý rằng Oxy hòa tan, Hydrogen hòa tan và RP (Redox Potential) là 3 yếu tố cơ bản trong việc đánh giá chất lượng nước.

4. Đặc điểm của nước điện giải

Nước điện giải được tạo ra như sau: Chúng ta quan sát thấy rằng hàm lương DO trong nước uống của chúng ta sẽ giảm xuống khi chúng tôi thực hiện điện phân nước.

Hàm lương DH cao và RP âm là kết quả của việc sản xuất nguyên tử cũng như phân tử Hydrogen trong nước

5. Hydro hoạt tính trong nước điện giải.

Các Oxy hoạt tính phá hủy DNA và màng lipid, có thể gây ra rất nhiều bênh tật. Có thể nói rằng Hydrogen hoạt tính là chất chống oxy hóa hoạt tính lý tưởng.

6. Hydrogen hoạt tính được tìm thấy trong nước ở Nordenau

Hydrogen hoạt tính đã được chứng minh là có trong nước ở Nordenau bởi Giáo sư Shirahata. Phát hiện này ngụ ý rằng sự phục hồi thần kỳ từ nhiều loại bệnh tật thu được từ việc tiêu thụ nước ở Nordenaurut được tạo ra bởi khả năng thu hẹp của hydro hoạt tính chứa trong nó.

7. Lý thuyết điều tiết nước

Mọi sinh vật sống đều có nguồn gốc từ nước. Không một sinh vật nào có thể tồn tại nếu thiếu nước. H2O là một hợp chất phản ứng oxi hóa của H và O, không chỉ H2O, O2 H+ và e- là còn là Ô, O2-, H2O2, Ho, điều này điều chỉnh sự sống và cái chết của sinh vật. Các loại oxy hoạt tính như O2, O2-, H2O2 hoặc HO có thể mang đến bệnh tật cho sinh vật, nhưng có thể tách chúng ra khỏi cơ thể bởi các hydro hoạt tính (H, H+, e-) tạo thành nước và đào thải ra khỏi cơ thể qua được mồ hồi …

Đọc thêm: Nghiên cứu về Nước giàu Hydrogen phần I

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY