Liệu Nước Hydrogen Có Tốt Cho Sức Khỏe Của Bạn

Liệu Nước Hydrogen Có Tốt Cho Sức Khỏe Của Bạn

1300
2
SHARE

Bạn đã thấy những người nổi tiếng như Blake Lively, Ryan Reynolds và Zac Efron uống nước hydrogen.” Nước kenho – giàu hydrogen là một trong những loại nước mới, và có rất nhiều người đã sử dụng nó “, Sonya Angelone, MS, RDN, CLT, và Phát ngôn viên của Học viện Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống, nói với Fox News.

Liệu nước kenho – giàu hydrogen có thể giúp sức khoẻ của bạn? Chúng ta sẽ nói về điều đó sau, nhưng trước tiên, những điều cơ bản:

Nước kenho – giàu hydro là gì?

Đối với người mới bắt đầu, hãy so sánh nước thường và nước hydro. H20 thường có nồng độ hydro rất thấp, tỷ lệ với lượng hydro trong không khí của trái đất. Và hydrogen là nước với thêm hydro phân tử, đó là một loại khí không mùi, không vị. Stephen S. Fong, Phó giáo sư về kỹ thuật hóa học và khoa học đời sống tại Đại học Virginia Commonwealth cho biết. Một số dòng nước hydrogen sử dụng thuật ngữ ‘hydrogen diatomic’, tương tự như hydro hydro phân tử.

Chi phí để sử dụng không phải là rẻ

Chi phí để mua những túi nước hydrogen không phải là rẻ

Nếu bạn thực sự muốn có được kỹ thuật, H20 thường có nồng độ phân tử của hydro khoảng 0,000000 milimole / lít. Fong giải thích, “Nồng độ cao nhất có thể của hydro phân tử trong nước ở nhiệt độ phòng là khoảng 0,8 milimola / lít nếu nước được đặt trong một môi trường có chứa hyđrô phân tử nguyên chất.

Còn chi phí thì sao? Nước hydro không phải là rẻ: Giá khoảng 90.000 VNĐ / bình 500 ml, và chỉ  khoảng 9.000.000 VNĐ cho một chiếc máy lọc nước kenho Kenho Lumbini.

 

Liệu nước hydrogen có tốt cho sức khỏe của bạn ?

Nước hydro có tốt cho bạn?

Đối với sức khoẻ, những người đề xướng nước hydro nói nó có hoạt tính chống oxy hóa, tăng cường năng lượng, giúp bạn hồi phục sau khi tập thể dục, làm giảm chứng viêm và làm chậm quá trình lão hóa. Fong nói với Fox News rằng hầu hết các nghiên cứu hỗ trợ các hiệu ứng tiềm tàng này đã được thực hiện trong các thiết lập phòng thí nghiệm, làm cho nó khó khăn để xác nhận tính xác thực về sức khoẻ. Trong nói chuyện đồng bằng? Cần nhiều nghiên cứu hơn để xác định xem việc uống nước hydro có thể giúp tăng cường sức khoẻ hay không. Angelone nói: “Thực sự không có bằng chứng ủng hộ tuyên bố rằng nước hydro có bất kỳ lợi ích nào đối với nước máy thông thường.

Điểm mấu chốt là gì?

Tyler W. LeBaron, giám đốc điều hành của Tổ chức Hydrogen Phân tử, nói với Fox News: Một khi bình chứa không thấm được mở ra và tiếp xúc với không khí, ” lượng hydro phân tử trong nước hydro sẽ ngay lập tức bắt đầu giảm xuống cho đến khi nó trở lại với nồng độ nước bình thường “, Ông giải thích rằng ” Hydrogen sẽ giảm đi một nửa – khoảng hai giờ một lần. Và nếu bạn mua nước trong bình chứa không được làm để giữ hydro “.

Thiết bị nhỏ gọn và tiện lợi
                           Thiết bị nhỏ gọn và tiện lợi

Để có thể tận dụng một cách triệt để khi sử dụng nước hydrogen mà bạn không phải quá mất công hay tốn quá nhiều tiền để sử dụng đc nó, hay đi mua những túi nước hydrogen bán bên ngoài. Bạn đã có một giải pháp hoàn toàn mới. Đó là kenho Lumbini.

  1. Tạo ra 1 trong những loại nước Hydrogen hàm lượng cao nhất trong ngành công nghiệp này: >1000ppb trong 3 phút.
  2. Dẫn truyền phân tử Hydrogen không phân biệt nguồn nước: Nước cất, nước tinh khiết, RO, nước khoáng hay nước từ mạch ngầm
  3. Dễ dàng lau sạch để vệ sinh thiết bị.
  4. Dễ dàng tạo ra nước hydrogen chỉ với nút ON/OFF.
  5. Tách hoàn toàn khỏi nước Oxide và chỉ giữ lại nước Hydrogen có lợi cho sức khỏe.
  6. Chỉ 1.5 tiếng để sạc cho khoảng 10 lần sử dụng
  7. Truyền dẫn khí trực tiếp với hàng loạt ống PET.
  8. Gọn nhẹ, sành điệu và phong cách

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết ” Liệu nước hydrogen có tốt cho sức khỏe của bạn ” thì bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi, và bạn đã biết nên chọn cho mình loại thiết bị nào tốt nhất cho sức khỏe của cả gia đình – không có gì lạ khi bạn nghĩ tới may loc nuoc tot nhat kenho Lumbini.

Nguồn: http://www.foxnews.com

Đọc Thêm: Nước kenho – Uống Để Sức Khỏe Tốt Hơn

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY