Bữa Sáng Ngon Miệng Cùng Ngũ Cốc Oatking

Bữa Sáng Ngon Miệng Cùng Ngũ Cốc Oatking

1720
1
SHARE

Chúng tôi luôn luôn vội vàng đi làm hay đến trường học vào buổi sáng, ngũ cốc Oatking là tiện dụng và dễ dàng cho bữa ăn sáng. Chúng tôi tin rằng các loại ngũ cốc là tốt cho sức khỏe và có tất cả các loại vitamin, khoáng chất, tinh bột và chất đạm để duy trì một sức khỏe tốt.

Nhưng liệu những loại ngũ cốc thực sự tốt cho sức khỏe như chúng ta nghĩ hoặc đã được khẳng định là tốt?

Tôi đang cố gắng để đưa ra chi tiết các loại ngũ cốc ăn sáng và tác động của chúng đối với sức khỏe của chúng ta.

bữa sáng với ngũ cốc

Bữa sáng với ngũ cốc Oatking

Ngũ cốc ăn sáng được chế biến từ ngũ cốc. Nó thường được ăn kèm với sữa, sữa chua, trái cây hay các loại hạt.

Ngũ cốc ăn sáng thường bổ sung vitamin và khoáng chất. Điều này có nghĩa rằng các chất dinh dưỡng được thêm vào để làm cho nó nhiều chất dinh dưỡng hơn.

 

Đây là cách làm ngũ cốc ăn sáng thường được làm:

 • Chế biến: Các loại ngũ cốc thường được chế biến thành bột mịn và nấu chín. Và một loại ngũ cốc rất mới đó là Ngũ cốc Oatking dạng bột, và bạn không phải quá cầu kì mà chỉ cần pha với nước sôi là bạn có thể thưởng thức ngay được rồi.
 • Trộn: Bột sau đó được trộn với các thành phần như đường, sô cô la và nước.
 • Đùn: Nhiều loại ngũ cốc ăn sáng được sản xuất thông qua đun nóng lên. Đây là một quá trình nhiệt độ cao có sử dụng máy móc để định hình ngũ cốc.
 • Sấy khô: làm khô ngũ cốc.
 • Định hình: Cuối cùng, ngũ cốc với các hình thức, như quả bóng, ngôi sao, vòng hoặc hình chữ nhật.
 • Ngũ cốc ăn sáng cũng có thể được căng phồng, mảnh vỡ hoặc băm nhỏ. Các ngũ cốc cũng có thể được bọc trong sô cô la trước khi nó được làm khô.

bữa sáng với ngũ cốc

Khi chúng ta nhìn vào các nhãn chúng ta thường thấy ngũ cốc tinh chế và đường. Trên thực tế đây là những sai lầm như chúng chỉ có số lượng rất nhỏ ngũ cốc nguyên hạt, trong đó không thể phủ nhận tác dụng không tốt cho sức khỏe của các thành phần trong đó.

Nhưng vấn đề là mọi người tin rằng chúng là đồ ăn tốt cho sức khỏe vì thiếu kiến ​​thức. Nếu bạn thử bánh ngô với sữa nó có mùi vị ngọt ngào mà không cần thêm đường tại sao, vì nó đã được thêm các loại đường tinh chế.

Hãy nhớ rằng các loại thực phẩm thực sự tốt cho sức khỏe thậm chí không cần phải công bố.

Trẻ em là mục tiêu bán các loại ngũ cốc

Các nhà sản xuất của các loại ngũ cốc thường nhắm vào trẻ em với màu sắc khác nhau, hình dạng phim hoạt hình và hương vị. Các trẻ em tìm đến ngũ cốc như là tìm đến sự vui vẻ và giải trí. Đây là những điều dẫn đến vấn đề béo phì hiện nay.

Nếu bạn phải mua ngũ cốc, thì nhớ những điểm này khi mua chúng

Nếu bạn thực sự phải ăn ngũ cốc Oatking cho bữa ăn sáng, đây là một số mẹo để giúp bạn chọn ngũ cốc ăn sáng tốt cho sức khỏe:

Xem thành phần đường

Chọn một loại ngũ cốc ăn sáng có chứa ít hơn 5 gam đường mỗi khẩu phần. Đọc nhãn thực phẩm để tìm ra bao nhiêu đường mà sản phẩm chứa.

 • Nó cần phải có hàm lượng chất xơ cao
 • Ngũ cốc ăn sáng có chứa ít nhất 3 gam chất xơ mỗi khẩu phần là tối ưu. Ăn đủ chất xơ có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Để ý đến khẩu phần

Ngũ cốc ăn sáng có xu hướng giòn và ngon, và nó có thể rất dễ dàng để tiêu thụ một lượng lớn calo. Tính toán bạn đang ăn bao nhiêu và sử dụng các thông tin trên bao bì hướng dẫn.

Đọc danh sách thành phần

Bỏ qua những tuyên bố về sức khỏe trên mặt trước của hộp, và chắc chắn kiểm tra danh sách các thành phần. Hai hoặc ba thành phần đầu tiên là quan trọng nhất, là sản phẩm có chứa nhiều nhất trong số này.

Nếu đường được liệt kê nhiều lần dưới nhiều tên khác nhau, ngay cả khi nó không phải là trong ba vị trí đầu tiên, do đó sản phẩm có lẽ là có hàm lượng đường cao.

bữa sáng với ngũ cốc

Thêm một số chất đạm

Protein làm tăng sự viên mãn và làm giảm sự thèm ăn.

Một muỗng canh các loại hạt, hạt giống hoặc một số sữa chua Hy Lạp là những lựa chọn tốt cho các protein thêm.

Nếu bạn đang đói vào buổi sáng, bạn nên ăn bữa ăn sáng. Tuy nhiên, tốt nhất là chọn toàn bộ, thực phẩm đơn thành phần.

Dưới đây là một vài sự lựa chọn tuyệt vời:

 • Bột yến mạch với nho khô và các loại hạt.
 • Sữa chua Hy Lạp với các loại hạt và trái cây thái lát.
 • Trứng với rau.
 • Bánh mì với sữa hoặc rau
 • Rau yến mạch
 • Rau mầm rau…

Trứng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn sáng. Chúng chứa nhiều chất béo và chất béo có lợi, cũng như nạp với các chất dinh dưỡng. Chúng tạo cho bạn cảm giác no lâu và cũng có thể là một lựa chọn tốt cho những người muốn giảm cân.

Ngoài ra, để bạn khỏi phải bận tâm về thành phần khi lựa chọn ngũ cốc, Dynaseiki Việt Nam đã đem đến cho bạn một lựa chọn hoàn toàn mới, đó là ngũ cốc Oatking với thành phần bao gồm các loại ngũ cố chất lượng như yến mạch, lúa mạch, lúa mì, mầm lúa mì, cám lúa mì, gạo nâu, gạo đỏ, kê, ngô, đậu đen, đậu nành, đậu xanh, đậu hải quân trắng, hạt mè và hạt ý dĩ nhập khẩu từ Úc và Châu Âu.

Điểm mạnh của Oat King nằm ở khả năng kết hợp với nhiều thực đơn khác nhau. Là sự kết hợp của nhiều loại hạt nên Oat King cũng kế thừa tất cả những lợi ích mà các loại hạt này mang lại.

Tính tiện lợi là điểm Oat King nhấn mạnh, sản phẩm có thể dùng trực tiếp với nước ấm. Bạn không cần phải nấu nướng quá mất công, bạn chỉ cần pha 1 gói ngũ cốc với 1 cốc nước ấm là bạn đã có 1 ngày dài tràn năng lượng.

Lời nhắn

Ngũ cốc ăn sáng được chế biến cao. Chúng pha thêm đường và tinh bột tinh chế. Họ cũng thường được bán trên thị trường với nhãn dán gây hiểu nhầm.

Nếu bạn phải ăn ngũ cốc, hãy chắc chắn đọc danh sách thành phần và công bố về sức khỏe ở nhãn phía trước. Chọn các loại ngũ cốc có nhiều chất xơ và ít đường.

Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn ăn sáng lành mạnh để lựa chọn. Bắt đầu với thực phẩm toàn phần, thực phẩm đơn thành phần. Trứng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Chuẩn bị một bữa ăn sáng lành mạnh từ các loại thực phẩm không phải mất nhiều thời gian, hoặc là bạn chỉ cần 5-10 phút vào buổi sáng với ngũ cốc ăn sáng oatking

Chỉ cần thức dậy sớm hơn một chút, và dành thời gian để bắt đầu một ngày với một bữa ăn bổ dưỡng.Hãy luôn giữ gìn sức khỏe !!!

Nguồn: vicare.vn

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY