Thức uống tốt cho sức khỏe để bắt đầu ngày mới - Sống Khỏe 247
Trang Chủ » Thức uống tốt cho sức khỏe để bắt đầu ngày mới

Thức uống tốt cho sức khỏe để bắt đầu ngày mới

bởi Sống Khỏe 247

Bạn thường uống nước gì vào buổi sáng? Hãy uống một cốc sinh tố, nước chanh, trà xanh, nước giàu Hydro giúp bạn tràn đầy năng lượng vào buổi sáng.

Sinh tố

Một ly sinh tố gồm rau bina, củ cải đường, cải xoăn và rau xanh collard là lựa chọn tuyệt vời vào buổi sáng.

Sinh tố

Bạn có thể bổ sung chất béo như bơ, sữa sẽ mang lại cảm giác no để bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.

Nước chanh

Autumn Bates, một chuyên gia dinh dưỡng nói uống một ly nước chanh vào buổi sáng là cách tốt nhất để bổ sung nước cho cơ thể mất qua đêm.

nước chanh

Dùng ít nhất nửa quả chanh pha với nước ấm để đủ lượng vitamin C và polyphenol tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện làn da.

Trà xanh

Theo Boldsky , loại trà này có thể giúp giảm dị ứng, tăng thị lực, giảm mức cholesterol và nguy cơ sâu răng.

Trà xanh

Brigitte Zeitlin, một chuyên gia dinh dưỡng cho biết, trà chứa ít caffeine và nhiều chất chống oxy hóa so với cà phê. Bạn ít gặp phải các triệu chứng do caffeine như đau đầu hoặc rối loạn giấc ngủ.

Nước giàu Hydrogen

Đây là một loại nước đặc biệt, có chứa nhiều khí Hydro phân tử bên trong. Tuy nhiên vì khí Hydro là khí nhỏ nhất trên trái đất, nên rất khó bảo quản và sử dụng. Mặc dù khí Hydro đã được chứng minh có nhiều lợi ích tốt đối với sức khỏe, nhưng rất ít người trên thế giới có cơ hội sử dụng nước giàu Hydro để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Hydrogen

Theo các nhà khoa học, lợi ích chính của nước hydro là chống viêm cho cơ thể. Hơn 500 nghiên cứu quốc tế trong lĩnh vực Khoa học và Y tế cũng ghi nhận hydro dạng phân tử có thể cung cấp cho cơ thể năng lượng, sự tỉnh táo, giảm bớt mệt mỏi, chống viêm, tăng hiệu suất thể thao, tăng cường phục hồi, chống oxy hóa, chống lão hóa và cải thiện tuần hoàn.Bài viết liên quan