Trang Chủ » Nước kenho – Uống Để Sức Khỏe Tốt Hơn

Nước kenho – Uống Để Sức Khỏe Tốt Hơn

bởi Dynaseiki Việt Nam
258 xem
Chúng ta được biết rằng con người chúng ta lên đến 60% trọng lượng cơ thể là nước v  phải uống 8 ly nước kenho mỗi ngày để khỏe mạnh và đẹp hơn. Vì vậy, nước là một nguồn năng lượng cho cuộc sống khỏe mạnh.

Quá trình tìm thấy nguồn nước kenho đầu tiên

Cho đến bây giờ. Nước giàu chất hydrô, trong đó proton và electron được thêm vào nước thường xuyên, tạo ra một lượng khí hydro dư thừa ( Nước + hydro phân tử không phải là nguyên tố mới), đã là một thứ ở Nhật Bản từ những năm 1960 và được gọi là ” Shin Nooru “. Trong nhiều thập kỷ, nó đã được đóng vào chai và được sử dụng để tắm. Nhanh chóng sau 18 tháng, khi Bộ Y tế Nhật Bản phê chuẩn các dung dịch nước muối truyền hydro dùng cho mục đích y tế để điều trị bệnh (độc tấu hoặc cùng với các loại thuốc khác) từ việc mất nước đến các bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng. Bây giờ đất nước này đang ở trong tình trạng thiếu hụt hydrogen. Các công ty lớn như Panasonic bán máy móc khí đốt nước cho việc nấu ăn tại nhà. Các chất bổ sung chống lão hóa giúp tăng cường chống lại các chất chống lão hoá, chống lại các chất chống oxy hóa, và bổ sung chất chống oxy hóa cho da.

Những thí nghiệm của nước kenho ở Nhật

Quá tốt phải không? Hãy xem xét điều này: Trong một nghiên cứu nhỏ của Nhật Bản năm 2011 trên Tạp chí Quang hóa học và Photobiology, sáu đối tượng đã tắm trong nước kenho – làm giàu hydro mỗi ngày trong ba tháng cho thấy có sự cải thiện đáng kể nếp nhăn cổ so với nhóm chứng. Trong một nghiên cứu khác trong cùng một ấn bản, các mẫu nguyên bào bị tổn thương bởi tia UV ( hoặc các tế bào da bị ảnh hưởng nắng mặt trời ) đã làm tăng sản xuất collagen gấp đôi sau khi ngâm trong nước hydro trong ba ngày.

Công dụng không hề nhỏ

Hydrogen (H) là thành phần nhỏ nhất và nhẹ nhất trong bảng tuần hoàn. Khi được tiêu hóa, nó di chuyển trong máu và theo một bài báo năm 2013 được công bố trên tạp chí Medical Gas Research – chúng tới các ty thể, các trung tâm năng lượng của tế bào, và xâm nhập vào hạt nhân, nơi lưu trữ phần lớn DNA. Một khi đó, nó làm giảm đáng kể các gốc tự do – các nguyên tử gây viêm kết nối với mọi thứ từ sự lão hóa da nhanh đến ung thư. Đây không phải là điều nhỏ. Một nghiên cứu năm 2010 của Tạp chí Khoa học Sinh học và Dinh dưỡng lâm sàng cho thấy khi 20 đối tượng thừa cân hoặc béo phì có triệu chứng hội chứng chuyển hóa ( huyết áp cao, kháng insulin ) uống 1,5 đến 2 lít nước hydro trong tám tuần mà không có thay đổi chế độ ăn uống khác, họ thấy sự gia tăng 39 %  trong một enzym giúp tăng cường cơ thể chống lại các gốc tự do. Giảm 43%  axit thiobarbituric, một chất có liên quan đến thiệt hại oxy hoá. Và giảm 13%  tổng số kết quả cholesterol so với các chất kiểm soát cholesterol.
Perricone tự làm 24 ly nước một ngày, tối đa, theo ông, cho lợi ích tối đa nhất- bắt đầu bằng một cốc “vào buổi sáng trên dạ dày trống rỗng để có được sự sạch sẽ trong dạ dày. Ông nói rằng việc thử nghiệm tại chỗ cho thấy trong vòng 15 phút uống nước hydro, nồng độ NADH tăng lên 10%, một hợp chất mà cơ thể chúng ta tạo ra kích thích tất cả các tế bào (các chất bổ sung NADH nói rõ là sương mù não rõ ràng). Perricone nói: “Sự tinh khiết tinh thần bạn nhận được là minh mẫn. Ông cũng tuyên bố rằng sự tràn ngập nước hydro có thể làm giảm bớt sự chậm trễ của hệ thần kinh và cơ bắp –  một thay đổi tiềm năng trong việc phục hồi vận động viên – một lý thuyết được lặp lại trong một bài bình luận năm 2015 trên Tạp chí Y học Thể thao rằng xem xét uống nước hydro như một phương pháp điều trị hữu hiệu cho bệnh mất nước và co rút cơ bắp.

Giải pháp thông minh bằng may loc nuoc tot nhat

Bạn sẽ dễ dàng để có thể được sử dụng nước giàu hydrogen chỉ với 1 cú Click chuôt tới Dynaseiki Việt Nam. Với 12 triệu VNĐ, máy lọc nước kenho Kenho Lumbini – sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc tại Hàn Quốc – sẽ đem đến cho bạn một sức khỏe, một cách làm đẹp tự nhiên mà không phải sử dụng đến thuốc.
Hoặc bạn có thể mua những thứ đã bán sẵn. Tuy nhiên hãy thử nhìn phép tính của tôi:
  • Nếu bạn mua một bịch nước hydrogen bán sẵn ngoài thị trường có tên Izumio với giá bán 90.000 VNĐ/ 500 ml thì một ngày bạn sẽ phải mất khoảng 540.000 VNĐ / 3 lít nước mỗi ngày. Vậy bạn sẽ mất khoảng 16 Triệu trong vòng 1 tháng khi bạn uống đều 3 lít nước hydrogen mỗi ngày.
  • Tuy nhiên bạn sẽ không cần lo lắng nữa, bởi vì Dynaseiki Việt Nam đã đem đến cho bạn giải pháp cực kì hữu hiệu đó là chiếc may loc nuoc tot nhat Kenho Lumbini hoàn toàn mới. Chỉ với 12 Triệu đồng và chỉ 1.5 tiếng để sạc cho khoảng 10 lần sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng trong nhiều năm mà không phải lo nghĩ tới chuyện tài chính của mình nữa.

Hi vọng đọc xong bài viết ” Nước kenho – Uống Để Sức Khỏe Tốt Hơn ” thì bạn đã có một cách riêng cho mình khi sử dụng nước kenho một các đúng nhất và có sự lựa chọn thông khi khi ữa chọn sản phẩm máy lọc nước kenho – Kenho Lumbini.

Nguồn: Hydrogen Water: Drink to Better Health

bài viết liên quan