Trang Chủ » Nước kenho là gì và bạn sẽ sử dụng nó chứ?

Nước kenho là gì và bạn sẽ sử dụng nó chứ?

bởi Dynaseiki Việt Nam

Nước Kenho là loại nước được sản suất từ Máy lọc nước hydrogen Kenho Lumbini. Đây là loại nước giàu Hydrogen, một loại nguyên tố nhỏ và nhẹ nhất trong bảng tuần hoàn, có khả năng giúp cơ thể chống lại bệnh tật và mang lại làn da rực rỡ.

Vậy tại sao Nước Kenho lại có những cộng dụng tuyệt vời đến vậy?

Cấu tạo của nước thông thường là sự liên kết giữa ion H+ và OH-, chính vì thế nước thông thường là một dung dịch trung tính, không có tính kiềm cũng không có tính axit.

Sau khi nước thông thường được cho vào máy Kenho Lumbini, dưới tác động của quá trình điện phân trong máy, lượng phân tử H2 và hydrogen hoạt hóa H+ tăng lên. Đây chính là nước Hydrogen.

Hằng ngày, chúng ta hô hấp bằng cách hít Oxi  vào trong cơ thể, từ đó Oxi chuyển hóa thành chất oxy hóa, dẫn đến nhiều bệnh tật. Hơn nữa, chất Oxi không những chỉ được sản sinh ra qua còn đường hô hấp mà nó còn được sản sinh ra từ thuốc lá, căng thẳng … Để chống lại những tác nhân gây Oxi hóa thì chúng ta phải sử dụng một sản phẩm gì đó có tính kiểm để trung hòa các thành phần oxi hóa đó. Sử dụng may loc nuoc tot nhat –  Kenho Lumbini là một phương án hữu hiệu để chống lại sự oxi hóa trong cơ thể.

Tác dụng của Nước Kenho

Nước Kenho dễ dàng hấp thụ vào cơ thể

Ngoài ra, Nước Kenho có cụm phân tử nhỏ hơn nước thông thường, dễ dàng chuyển hóa các vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác qua màng tế bào hiệu quả hơn. Nếu cơ thể hấp thụ tốt các phần tử nước điều đó đồng nghĩa với việc cơ thể sẽ dễ đang được thanh lọc giải độc hơn.

kenho lumbini

kenho lumbini

Nước Kenho có khả năng chống não hóa

Các ion hoạt tính trong Nước Kenho có thể trung hòa các gốc tự do, làm giảm quá trình lão hóa. Chính vì thể loại nước thần này được rất nhiều người sử dụng để làm đẹp từ bên trong một cách tự nhiên.

Cách tạo Nước Kenho ngay tại nhà:

Đọc đến đây chắc hẳn các bạn đã muốn uống thử ngay lập tức sản phẩm này rồi đúng không ạ. Vậy thì sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một clip về cách tạo Nước Kenho ngay tại nhà.

Có Thể Bạn Muốn Đọc: MÁY LỌC NƯỚC KENHO QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO VỚI CUỘC SỐNG

0 bình luận
0

You may also like