Trang Chủ » Nước Hydrogen Đối Với Sức Khỏe Của Vận Động Viên

Nước Hydrogen Đối Với Sức Khỏe Của Vận Động Viên

bởi Sống Khỏe 247

Nước hydrogen là loại nước uống không thể thiếu đối với bất kì một vận động viên nào. Theo như nghiên cứu, một vận động viên tiêu thụ một lượng nước gấp đôi người bình thường để bù cho lượng nước mất đi. Chúng ta cùng phân tích tác dụng của nước hydrogen đối với một vận động viên.

Nước thường không thể tốt như nước hydrogen với vận động viên

Nếu bạn là một vận động viên, bạn thường xuyên thể dục mạnh hay đơn giản bạn chỉ là một Gymer, bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng nước hydrogen – một sản phẩm được nhiều Gymer trên thế giới tin dùng.

Về cơ bản thì nước hydrogen là loại nước bình thường nhưng được làm giàu thêm hydro bằng may loc nuoc tot nhat Kenho Lumbini. Nó không có bất kì mùi vị nào khác so với nước thông thường bạn vẫn uống. Tuy nhiên, theo như những người đã sử dụng thì nước hydrogen thúc đẩy quá trình hình thành cơ bắp, tăng lượng lượng, giúp giảm mệt mỏi, và bù đắp lượng nước đã ra mồ hôi.

Những nghiên cứu không còn là mới

Mặc dù nhận thức về nước hydrogen còn khá mới mẻ đối với chúng ta, nhưng thực ra nó đã được một khoảng thời gian khá lâu ở Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới

Lisa Anthony, giáo sư về da liễu tại trung tâm M.D giải thích:” khái niệm về nước hydrogen có lợi cho sức khỏe có từ hàng trăm năm. Một số nghiên cứu của Nhật Bản về chủ đề này được xuất bản trong những năm 2007 và 2008, chủ yếu được nghiên cứ trên cơ thể chuột. Nghiên cứu cho thấy nước hydrogen có khả năng chống lại các gốc tự do và khả năng chống lại các viêm nhiễm “.

Một nghiên cứu trên những con chuột được thực hiện vào năm 2011, được công bố trên tạp chí Medical Gas Reseach cho thấy rằng, nước kenho – giàu hydrogen có thể giúp giảm hội chứng chuyển hóa – tiền thân của bệnh tim và đái tháo đường tuýp 2. Tiến sĩ Anthony cho biết:” Kể từ đó nhiều nghiên cứu đã cho thấy ứng dụng điều trị làm chúng ta khỏe mạnh hơn, đẹp da và trẻ lâu hơn nữa “.

Nghiên cứu được áp dụng lên những vận động viên

” Một nghiên cứu vào năm 2012 đối với 10 cầu thủ bóng đá, cho thấy nước hydrogen có thể là nguồn hydrat hóa thích hợp cho các vận động viên ” – Natalie Stephens, nhà nghiên cứu dinh dưỡng tại trung tâm Y Tế Wexner cho biết. Bà cho biết thêm, nước hydrogen có thể giảm mệt mỏi và thúc đẩy một trạng thái kiềm hơn trong cơ thể, thúc đẩy quá trình nạp năng lượng.

Tác dụng lên hệ thống đường ruột

Những nghiên cứu trên các vận động viên còn cho thấy, khả năng hấp thụ dinh dưỡng và khoáng chất trên cơ thể họ được thúc đẩy nhanh hơn so với những vận động viên thông thường, họ cảm thấy ăn ngon hơn, tiêu hóa nhanh hơn, cơ thể tràn năng lượng khi họ uống nước từ máy lọc nước kenho sau mỗi bữa ăn.

Làm đẹp bằng nước

Điều này nghe có vẻ lạ lẫm nhưng ở Châu Á và Nhật Bản, nhiều bồn tắm được sử dụng ở Nhật Bản đều có nước hydrogen. Những phụ nữ này cho rằng, khi họ sử dụng nước này để tắm thì làn da họ trở nên mịn màng hơn, có độ đàn hồi da cao hơn so với khi họ sử dụng nước thông thường để tắm.

Hi vọng, sau khi đọc xong bài viết bạn đã thấy những công dụng tuyệt vời về sức khỏe m nước hydrogen mang lại cho chúng ta, nhất là đối với những vận động viên thường xuyên phải vận động mạnh.

Nguồn: http://www.shape.com

Có Thể Bạn Muốn Xem: 12 Lợi Ích Về Sức Khoẻ Của Việc Uống Nước Kenho

Bài viết liên quan