Trang Chủ » Những thực phẩm không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giữ ấm cơ thể trong mùa đông

Những thực phẩm không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giữ ấm cơ thể trong mùa đông

bởi Sống Khỏe 247

Mùa đông luôn khiến cho bạn cảm thấy lạnh buốt và lười vận động. Vì vậy, khả năng tiêu mỡ để giảm cân gần như bằng không. Vì vậy, nếu muốn giảm cân và giữ ấm cho cơ thể trong mùa đông, bạn hãy ăn những loại thực phẩm sau đây.

Súp g

Súp gà sẽ giúp bạn cảm thấy no bụng và dễ chịu. Súp gà cũng khá giàu các protein giúp cho bạn khỏe mạnh hơn và tăng cường chuyển hóa các chất trong cơ thể.

Khoai lang

Khoai lang giàu chất xơ và có thể giúp kiểm soát cảm giác thèm các thực phẩm có đường. Nó cũng tốt cho người bị tiểu đường vì chỉ số đường huyết thấp. Chính vì vậy, hãy ” nhem nhem ” thêm khoai nướng trong mùa đông để giảm cân và giữ ấm cơ thể.

Bột yến mạch

Hãy ăn thêm bột yến mạch vào bữa sáng trong mùa đông. Bạn có thể sử dụng ngũ cốc ăn sáng có chứa yến mạch. Nó sẽ giúp bạn cảm giác ấm áp. Chất xơ trong bột yến mạch sẽ nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi cho đường ruột. giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn giống như khi bạn sử dụng bột ngũ cốc giảm cân oatking. Do vậy sẽ giúp giảm cân 1 cách lành mạnh.

Trái cây có múi

Những loại trái cây có múi giàu vitamin C như cam, quýt… giúp tăng cường miễn dịch, phòng ngừa phần lớn những bệnh tấn công bạn vào mùa lạnh. Chúng cũng giàu chất xơ khiến bạn có cảm giác no lâu, giảm cảm giác thèm ăn.

Mật ong

Mật ong có chứa nhiều chất dinh dưỡng và đường tự nhiên giúp bạn bổ sung năng lượng nhanh chóng. Mật ong cũng có khả ăng giúp bạn chống lại nhiều loại vi khuẩn gây nhiễm trùng.

Trứng

Trong trứng có chứa protein giúp bạn có cảm giác no lâu. Đây chính là món ăn lí tưởng và dễ chế biến nhất.

Bài viết liên quan