Trang Chủ » Nguyên nhân và cách chữa trị tận gốc bệnh đau mỏi vai gáy

Nguyên nhân và cách chữa trị tận gốc bệnh đau mỏi vai gáy

by Dynaseiki Việt Nam
nguyen-nhan-va-cach-chua-tri-tan-goc-benh-dau-moi-vai-gay

Bệnh đau mỏi vai gáy là bệnh có sự liên quan trực tiếp đến hệ thống xơ xương khớp, hệ thần kinh, mạch máu vùng vai gáy, người bệnh bị đau mỏi vai gáy sẽ có cảm giác đứng ngồi không yên, cử động khó khăn, mệt mỏi và không muốn làm việc.

Nguyên Nhân bị đau mỏi vai gáy

Có 5 nguyên nhân chính dẫn đến đau mỏi vai gáy:

1. Đau mỏi vai gáy do tuổi tác:

Khi độ tuổi của bạn ngày càng tăng lên, các bộ phận trong cơ thể bạn ngày càng bị lão hóa, chức năng co bóp của tim và hệ mạch máu giảm hiệu suất dẫn đến việc lưu thông máu và trao đổi oxi trong cơ thể suy giảm gây lên đau mỏi vai gáy và một số bệnh lý khác.

2. Đau mỏi vai gáy do thói quen

Đau mỏi vai gáy không chỉ suất hiện khi tuổi tác ngày càng tăng. Theo thống kê của các bệnh viên trên khắp cả nước cho thấy thằng độ tuổi mắc phải đau mỏi vai gáy này càng trẻ hóa.

Nguyên nhân là do đặc thù công việc hiện nay phải ngồi trước máy tính trong nhiều giờ, ít có cơ hội vận động. Hay thậm chí khi di chuyên chúng ta cũng đa số sử dụng những phương tiện gắn máy ít phải vận động trong quá trình di chuyển. Những người có thói quen như vậy rất dễ mắc phải căn bệnh đau mỏi vai gáy này.

3. Đau mỏi vai gáy do ngủ sai tư thế

Tư thế ngủ sai tư thế cũng là nguyên nhân gây bệnh. Đôi khi đi ngủ bạn gối đầu quá cao hay do bạn đang xem phim rồi ngủ thiếp đi khiến bạn ngủ sai tư thế, điều đó làm máu bạn khó lưu thông hay hệ thần kinh hoặc dây chằng của bạn bị ức chế kiến cho bạn bị đau mỏi vai gáy ngay sáng hôm sau thức dậy

4. Đau mỏi vai gáy do tác động từ các bệnh khác

Đau mỏi vai gáy cũng là biểu hiện ban đầu của những bệnh về xương khớp như thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, …

5. Đau mỏi vai gáy do tác động của thời tiết

Thời tiếu cũng là một trong những nguyên nhân chính gây bệnh. Khi nhiệt độ môi trường giảm xuống, cơ thể bị nhiễm lạnh đột ngột, khí huyết ứ trệ, lượng oxi cung cấp cho máu bị giảm sút gây thiếu máu cục bộ ở các cơ dẫn đến đau nhức.

Cách điều trị bệnh đau mỏi vai gáy

Đau mỏi vai gáy không phải là một căn bệnh nguy hiểm nhưng nếu không phát hiện sớm và có những phương pháp điều trị kịp thời thì nó cũng sẽ có những biến chứng rất nguy hiểm và rất khó điều trị.

Sử dụng máy trị liệu bằng điện trường cao áp KX-14000 của Nhật Bản.

Đây là một phương pháp hiểu quả nhất mà tôi muốn giới thiệu ngay cho bác bạn.

Máy trị liệu bằng điện trường cao áp KX-14000 là một thiết bị chăm sóc sức khỏe tiến tiến hàng đầu Nhật Bản.

Ở Nhật Bản do áp lực công việc ở đó rất cao, nhân viên văn phòng phải làm việc gấp rất nhiều lần ở những quốc gia khác. Chính vì thế vấn nạn về bệnh đau mỏi vai gáy rất được chính phủ Nhật Bản quan tâm. Vì nếu không năng suất lao động của con người Nhật Bản đi xuống sẽ ảnh hướng rất lớn đến nền kinh tế Nhật Bản (Con người là tài nguyên của Nhật Bản)

Khi máy KX-14000 ra đời thì nó đã giải quyết được hầu hết những lỗi lo đó của chính phủ Nhật Bản.

Máy trị liệu bằng điện trường cao áp KX-14000 giúp kích thích tăng chuyển hóa và hoạt tính tế bào, chuyển hóa nước của cơ thể, điều hòa hệ thần kinh thực vật, giảm đau tại chỗ.

Giúp máu lưu thông tốt đến các khớp từ đó bệnh đau mỏi vai gáy sẽ được cải thiện dõ dệt.

Hãy sử dụng nước hydrogen  và  bột ngũ cốc dinh dưỡng Oatking kết hợp với sử dụng máy KX-14000 trên để đạt được hiệu quả tốt đa.

Chữa đau mỏi vai gáy bằng cách tác động nhiệt

Bạn sử dụng một chiếc khăn mỏng rồi quấn đá vào trong đó rồi chườn khoảng từ 10 đến 15 phút mỗi lần, bạn chia ra làm nhiều lần trong ngày vì nếu chườm liên tục trong một khoảng thời gian dài rất dễ gây bỏng lạnh.

Đây chỉ là biện pháp tức thời và không thể điều trị dứt điểm.

Chữa đau mỏi vai gáy bằng cách châm cứu, xoa bóp bấm huyệt.

Đây cũng là một biện pháp tương đối tốt vì nó sẽ giúp làm giảm sự co thắt thần kinh lên các cơ vùng vai gáy. Nhưng cách này sẽ rất phức tạp. Cần nhờ đến sự giúp đỡ của thầy lang hoặc người khác có khả năng xoa bóp.

Bên trên là những nguyên nhân gây bệnh giúp bạn đọc biết được để từ đó phòng tránh bệnh từ xa cũng như nếu đã mắc bệnh thì có những kiến thức để tự mình điều trị.

Hiện tại Công ty TNHH Dynaseiki có mở những trung tâm trải nghiệm máy trị liệu bằng điện trường cao áp KX-14000 MIỄN PHÍ trên khắp cả nước.

Các bạn hãy liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây để lấy thông tin trung tâm trải nghiệm MIỄN PHÍ điều trị bằng máy điện trường cao áp KX-14000 gần nơi bạn ở nhất.
Số điện thoại: +84 24 3787 1745 / +84 24 3722 8750
Email: inquiry@dynaseiki.com.vn

You may also like