Ngũ cốc giảm cân cho những người khó giảm cân nhất

Sử dụng bột ngũ cốc giảm cân là một trong những phương pháp giảm cân khoa học và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

Khi kết hợp ngũ cốc giảm cân kèm theo một chế độ ăn kiêng cũng như tập thể dục hợp lý thì tôi đảm bảo với bạn rằng nó sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Sử dụng ngũ cốc giảm cân có công dụng gì?

Vì ngũ cốc giảm cân là sự lựa chọn hoàn hảo

– Các loại ngũ cốc giảm với thành phần cellulose có thể ức chế sự hấp thụ cholesterol, giảm mỡ máu, kích thích nhu động ruột, ngừa táo bón.

– Ngũ cốc giảm cân từ các loại ngũ cốc nguyên hạt chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như các loại vitamin B1, B2, B6, C, E… các loại khoáng như canxi, sắt, magie…và cả tinh bột, chất đạm cùng chất béo tốt giúp tăng lượng calo cho cơ thể mà không gây tích lũy mỡ thừa.

– Ngũ cốc giảm cân còn giàu carbohydrate phức tạp nên chúng cung cấp rất nhiều năng lượng cho cơ thể, giúp bạn no lâu, không còn cảm giác đói và thèm ăn vặt, hạn chế ăn các bữa phụ.

Ngũ cốc giảm cân được tạo ra từ ngũ cốc nguyên hạt vì thế có hiệu quả tốt trong việc cung cấp năng lượng, dinh dưỡng, giúp duy trì vóc dáng và hỗ trợ giảm cân hiệu quả trong chế độ của người ăn kiêng giảm cân.

Quy trình sản suất Ngũ Cốc Giảm Cân Oatking

Những lời khuyên khi chọn lựa và sử dụng ngũ cốc giảm cân:

– Nên chọn lựa các loại ngũ cốc nguyên cám, không chứa hoặc chỉ chứa rất ít hàm lượng đường và hàm lượng chất béo (dưới 20%).

– Hãy tự chọn lựa, chế biến và kết hợp các loại ngũ cốc nguyên cám để có hỗn hợp bột ngũ cốc với thành phần dinh dưỡng và năng lượng thích hợp cho chế độ giảm cân của riêng mình. Có thể sử dụng thêm đường dành cho người ăn kiêng để giúp bạn ngon miệng hơn.

– Nên ăn ngũ cốc giảm cân vào bữa sáng để hạn chế lượng chất béo mà vẫn đảm bảo năng lượng và dinh dưỡng cho cả ngày không mệt mỏi.

– Có thể ăn thêm ngũ cốc giảm cân vào bữa phụ, trước bữa ăn chính khoảng 30 phút giúp bạn giảm lượng ăn vào bữa chính mà không lo bị đói hay thiếu chất.

– Lưu ý khi ăn ngũ cốc giảm cân bạn nên hạn chế ăn thêm tinh bột, vẫn bổ sung thêm rau xanh, trái cây và chất đạm (từ thịt, cá,… không quá 30g/ 1 bữa cho bữa trưa và bữa tối) cho cơ thể nhé.

– Hãy uống nhiều nước hydrogen mỗi ngày, nó vừa có tác dụng giúp chúng ta bớt có cảm giác đói lại còn giúp trông lão hóa, giúp bạn có một làn da đẹp chũng như phòng những bệnh đang trong quá trình ủ bệnh trong cơ thể

Kết quả một cuộc khảo sát về dinh dưỡng và sức khỏe của các nhà nghiên cứu Mỹ cho thấy những phụ nữ thường ăn sáng bằng ngũ cốc có xu hướng ít tăng cân hơn những người thường chọn những món ăn khác hoặc không ăn sáng.