Máy lọc nước Kenho quan trọng như thế nào với cuộc sống - Sống Khỏe 247
Trang Chủ » Máy lọc nước Kenho quan trọng như thế nào với cuộc sống

Máy lọc nước Kenho quan trọng như thế nào với cuộc sống

bởi Sống Khỏe 247

Máy lọc nước Kenho là một là một thiết bị tạo nước giàu hydrogen hàng đầu trên thế giới của thương hiệu Kenho. Vậy máy lọc nước Kenho quan trọng như thế nào đối với cuộc sống, tôi và các bạn sẽ cùng tìm hiểu nó qua bài viết dưới đây.

Nước Kenho là gì?

Đây là một loại nước được sử dụng rất phổ biến tại các nước phát triển điển hình như Nhật Bản. Nước Kenho là một loại nước chưa khí hydrogen. Đây là một loại khí dồi dào nhất trong vũ trụ và có phân tử nước nhỏ nhất hành tinh đặc biệt là rất khó hòa tan trong nước. Nước ở 2 độ C chỉ là tan tối đa được 1,6mg Hydro.

 

Nước kenho giàu hydrogen

Nước Kenho có tác dụng gì đến sức khỏe?

Trong cơ thể người luôn ẩn chứa những tế bào gen ung thư. Hàng ngày cơ thể nạp năng lương bằng cách ăn và uống những thực phẩm chưa nhiều chất Oxi hóa và các độc tố (Kể cả thực phẩn sạch) có thể kích hoạt các tế bào gen ung thư hoạt động gây ra bệnh ung thư. Nước kenho có khả năng khủ độc tốt rất tốt, chặn các tết bào hoạt động giúp tăng cường khả năng chống bệnh của cơ thể rất tốt.

Ngoài ra, các ion hoạt tính trong nước kenho có thể trung hòa các gốc tự do, làm giảm quá trình lão hóa. Chính vì thể loại nước thần này được rất nhiều người sử dụng để làm đẹp từ bên trong một cách tự nhiên.

Hơn nữa, với những người mắc bệnh dạ dày, người bệnh thường cảm thấy rất khó chịu khi dạ dày tiết ra nhiều axit. Uống nước kenho mỗi ngày sẽ có tác động trực tiếp đến lượng axit này trong dạ dày làm chúng bị trung hòa, vân bằng lại độ pH trong dạ dày.

Tác dụng của nước Kenho với cơ thể

Sử dụng nước kenho sao cho hợp lý?

Số dung tích nước kenho sử dụng mỗi ngày tùy thuộc vào cân nặng, mục đích cũng như tình trạng bệnh của người sử dụng.

Đối với người bình thường, uống theo cân bặng thì từ 30-32mg/kg. Ví dụ: Bạn nên uống 50×32=1.6l/ngày nếu bạn nặng 50 kg.

Đối với những người mắc các chứng bệnh ung thư, gout, … thì dung tích nước cần sử dụng để kiềm hóa cơ thể thường cao hơn 1,5 – 2 lần người bình thường.

Vậy máy lọc nước Kenho quan trọng như thế nào với cuộc sống:

  • Giúp trung hoa các gốc tự do trong cơ thể
  • Giảm lão hóa
  • Cải thiện tình trạng bệnh
  • Giá cả phải chăng (Nếu mua nước đóng gói bên ngoài thị trường sẽ có giá trung bình khoảng 90k/200ml => 1 ngày, người bình thường sẽ tiêu tốn ít nhất 720k)

Có Thể Bạn Muốn Đọc: NHỮNG TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH UNG THƯ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUABài viết liên quan