Trang Chủ » Lợi ích của nước hydrogen với sức khỏe của vận động viên

Lợi ích của nước hydrogen với sức khỏe của vận động viên

bởi Dynaseiki Việt Nam

Những người tập thể dục thường xuyên cần nhiều nước hydrogen hơn vì họ mất nhiều nước hơn trong quá trình luyện tập thông qua mồ hôi và hơi thở. Các vận động viên cần phải làm dịu cơn khát ngay cả khi họ không khát, và tránh dựa vào cảm giác khát thì mới cần uống nước.

Các vận động viên thường sẽ uống nước trong suốt cả ngày và đặc biệt là vào bữa ăn khi uống nước sẽ tiêu thụ chất điện giải và natri sẽ giúp bạn giữ lại chất lỏng và khoáng chất bạn ăn

Có những lợi ích cụ thể của việc uống nước hydrogen cho các vận động viên, bao gồm:

  • Cải thiện lưu thông máu
  • Cải thiện chức năng cơ bắp
  • Duy trì huyết áp ổn định

Nếu các vận động viên đang làm việc ít hơn một giờ mỗi ngày, thì việc uống nước nói chung là đủ để giữ nước. Tuy nhiên, đối với những người có tập luyện kéo dài, vất vả, thì loại đồ uống thể thao có chứa carbohydrate và chất điện giải có thể được khuyến nghị. Tuy nhiên, hãy thận trọng, một số đồ uống thể thao có lượng calo cao do có chứa nhiều đường. Một số có thể chứa caffeine, và một số có thể có nhiều muối hơn mức cần thiết. Hãy luôn đọc kĩ trước khi uống.

Lợi ích của uống nhiều nước hydrogen

Đối với vận động viên (và cả những người không phải vận động viên) uống đủ nước hydrogen đúng cách có những lợi ích sau:

1. Loại bỏ độc tố và ngăn ngừa bệnh tật

Khi cơ thể bị mất nước, việc loại bỏ chất thải bị giảm đi. Khi cơ thể đủ nước, hoạt động khỏe mạnh hơn và việc vận chuyển các chất dinh dưỡng được phục hồi.

2. Thúc đẩy việc giảm cân

Theo một số nghiên cứu, những người uống nhiều nước giảm cân tốt hơn những người uống ít nước.

3. Tăng năng lượng hoạt động mỗi ngày

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc uống nước trước, trong và sau khi tập thể dục không chỉ làm giảm mệt mỏi mà còn cải thiện sức bền. Trong một nghiên cứu khoa học đã kết luận rằng chỉ cần uống 500ml nước có thể làm tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn lên 30%.

4. Giảm nguy cơ đau tim

Uống nhiều nước có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành, hạn chế mắc bệnh suy tim

Nước hydro là một thức uống tuyệt vời cho các vận động viên. Nó có thể đi sâu qua các vách ngăn của tế bào để mang lại sự phục hồi nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, việc sử dụng máy tạo nước kenho sẽ cho chỉ số ORP cực thấp, điều này tương đương với việc chỉ số chống oxy hóa sẽ cao. Và nguồn nước hydrogen được tạo ra rất nhanh, chỉ với 500ml nước hydrogen trong vòng 3-5 phút. Quả là thiết bị tuyệt vời để bạn mang theo bên mình mỗi ngày.

LUMBINI là thiết bị tạo khí hydrogen cầm tay với đầy đủ chức năng ở phân khúc của nó. Thiết bị được kết hợp công nghệ MEA để trở nên độc đáo bằng việc đồng thời sản sinh ra hỗn hợp nước oxi hóa, còn gọi là nước Hybrid và nước hydrogen hòa tan hàm lượng cao, còn gọi là nước Hydrogen qua quá trình điện phân.

Vui lòng bình luận dưới đây nếu bạn đang sử dụng nước Hydrogen trong tập luyện của bạn. Chúng tôi muốn biết kinh nghiệm của bạn.

Bài viết liên quan