Trang Chủ » Làm ngay ngũ cốc ăn sáng để ăn dần cho cả tuần tiện lợi

Làm ngay ngũ cốc ăn sáng để ăn dần cho cả tuần tiện lợi

bởi Sống Khỏe 247

Chỉ cần một vài miếng bánh ngũ cốc ăn sáng này thôi là bạn đã nạp được rất nhiều dinh dưỡng cho cả ngày một dài năng động rồi đó nhé.

Để có thể làm được ngũ cốc ăn sáng tiện dụng trên thì bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau nhé:

Các nguyên liệu khi làm bánh ngũ cốc

 

  • 200g hạt ngũ cốc
  • 100g hạt phỉ
  • 50g trái cây sấy khô
  • 1 thìa bơ
  • 1 thìa dầu mè đen
  • 2 thìa siro ngô
  • 1 thìa đường
  • 1 thìa bột quế
  • Thêm một chút muối nữa nhé

 

 

Bây giờ là đến cách làm bạn nhé:

Bước 1: Hãy cho ngũ cốc và hạt phỉ vào chảo rang khô rồi để nguội.

Cho vào chảo rang đều đến khi khô tất cả

Bước 2: Cho tất cả các nguyên liệu và phần si rô vào hỗn hợp hoa quả, hạt và ngũ cốc đã rang khô. Sau đó cho thêm đường vào dần dần và đảo đều tay cho đến khi đường tan hết.

Thêm dầu mè đen vào hỗn hợp đã rang

Bước 3: Bạn hãy lót sẵn một lớp giấy vào khuôn sau đó quét nhẹ nhàng một lớp bơ mỏng lên bề mặt giấy tránh giấy bị rách. Dàn đều hỗn hợp trên đã làm vào khay cho đều với bề dày khoảng 1,5 cm. Tiếp theo trải đều thêm một thìa dầu mè đen lên trên bề mặt rồi đem nướng trong lò khoảng 15 phút ở nhiệt độ 170oC.

Bước 4: Hãy để cho nguội rồi cắt bánh ngũ cốc ăn sáng ra thành những miếng nhỏ vừa ăn. Bạn hãy xếp chúng vào hộp rồi cất vào ngăn mát của tủ lạnh để bảo quản trong quá trình sử dụng lâu dài.

Xắt ra thành những miếng nhỏ vừa ăn

Bữa sáng, bạn chỉ cần ăn một thanh ngũ cốc ăn sáng này và nhâm nhi một tách sữa nóng là bạn đã tràn trề năng lượng cho một ngày dài hoạt động rồi đó nhé.

Tuy nhiên, nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để làm nên những miếng bánh ngon tuyệt kia thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì Dynaseiki sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp tuyệt vời. Đó chính l ngũ cốc dinh dưỡng Oatking.

Thành phẩn của Oat King bao gồm nhiều loại ngũ cốc chất lượng như yến mạch, lúa mạch, lúa mì, mầm lúa mì, cám lúa mì, gạo nâu, gạo đỏ, kê, ngô, đậu đen, đậu nành, đậu xanh, đậu hải quân trắng, hạt mè và hạt ý dĩ nhập khẩu nguyên chất từ Úc và Châu Âu. Oat King có chứa nhiều giá trị dinh dưỡng, trong đó sự kết hợp của ngũ cốc và các cây họ đậu bổ sung lượng protein, carbohydrate, chất xơ, vitamin và nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng Oat King hãy click vào bên dưới để xem thêm về sản phẩm:

xem thêm sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng oatking

Bài viết liên quan