Chữa trị đau mỏi vai gáy chỉ với 20 phút mỗi ngày

Đau mỏi vai gáy là một căn bệnh phổ biến, mọi lứa tuổi đều có thể mắc phải bệnh này. Nhiều người nghĩ đau mỏi vai gáy là bệnh không nghiêm trọng lên không có gắng tìm cách chữa trị kịp thời, nhưng trên thực tế bên này là dấu hiệu của nhiều bệnh nguy hiểm liên quan đến xương khớp. Nếu không điều trị kịp thời người bệnh rất dễ mắc phải những biến chứng nguy hiểm

Nguyên nhân mắc phải đau mỏi vai gáy

Đau mỏi vai gáy do tuổi tác

Qua năm tháng, các cơ quan trong cơ thể ngày càng phải chịu nhiều tác động oxi hóa từ môi trường, các bộ phận trên cơ thể đần đần bị suy thoái.

Đặc biệt là xương khớp, khi tuổi bạn càng cao thì xương của bạn ngày càng giòn và dễ gay hơn, đặc biệt dịch nhờn bôi trơn các khớp cơ thể tiết ra ngày càng ít, sụn bị bào mòn, địa đệm bị chèn ép … và dẫn đến đau mỏi vai gáy.

Đau mỏi vai gáy do tính chất công việc

Theo số liệu tổng hợp cho thấy, những người làm việc trong mội người ít vận động, phải ngồi một chỗ và  không thay đổi tư thế trong nhiều giờ liền có nguy cơ mắc bệnh cao gấp nhiều lần người bình thường.

Do khi cơ thể phải duy trì một thư thế trong nhiều giờ mà không thay đổi sẽ khiến xương khớp và các dây thần kinh bị chèn ép và gây ra bệnh.

Đau mỏi vai gáy do vận động và thói quen sinh hoạt không tốt

Tình trạng này thường xảy ra ở người có thói quen gối đầu cao, tạo một nếp gấp lớn tại cổ và vai khiến dây thần kinh vai gáy bị tổn thương. Người bị đau mỏi vai gáy trong trường hợp này có thể chữa bệnh bằng phương pháp xoa bóp.

Thiếu máu để nuôi dưỡng các tế bào và cơ vì đường truyền bị tắc ngẽn do lười vận động.

Triệu chứng đau mỏi vai gáy

Những triệu chứng của bệnh này rất dễ nhận biết. Vì khi người bệnh bị bệnh này sẽ ngay ngập tức cảm thấy khó cử động hơn bình thường và đau vùng vai gáy.

Bạn sẽ không cảm thấy đau cho đến khi bạn cử động cổ, quay trái hay quay phải, nói chung là khi bạn có những vận động ảnh hưởng đến vùng vai gáy thì cơn đau này mới phát tác.

Khi mắc đau mỏi vai gáy người bệnh sẽ có cảm giác khó chịu và ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống, hơn nữa nếu để lâu sẽ rất dễ có những biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế chúng ta nên tìm cách chữa trị đau mỏi vai gáy càng sớm càng tốt.

Cách chữa trị đau mỏi vai gáy chỉ với 20 phút mỗi ngày

Như đã liệt kê ở trên, đau mỏi vai gáy thường là do các bộ phân trên cơ thể chúng ta bị thoái hóa do quá trình lão hóa của cơ thể hoặc đường truyền máu của chúng ta có vấn đề khiến máu của chúng ta lưu thông không tốt, không đủ để các cơ và khớp vận hành ổn định.

Chính vì vậy hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách chữa trị đau mỏi vai gáy tận gốc bằng những công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản.

Cảm nhận của khách hàng khi đến trị liệu tại trung tâm

Máy trị liệu bằng điện trường cao áp KX-14000 có khả năng tạo ra điện trường xung quanh một dòng điện xoay chiều tần số 60Hz và có điện áp cao (cỡ KV).

Điện trường cao áp xoay chiều không gây nên hiện tượng ion hóa, mà tác động lên dòng điện sinh vật vốn có của tổ chức tế bào. Tác dụng trước hết là gây nên các giao động vi thể giống như một sự xoa bóp vi thể đối với tế bào làm tăng hoạt tính của tế bào.

Máy có tác dụng giúp cơ thể của bạn lưu thông máu tốt hơn, từ đó các bộ phận trên cơ thể nói chung và các cơ vùng vai gáy nói riêng đều được cung cấp máu một cách đầy đủ, giảm thiểu tình trạng đau mỏi vai gáy.

Máy lọc nước hydrogen là một loại máy có thể tạo ra nguồn nước giàu hydrogen, có tác dụng rất tốt trong việc chống lại sự lão hóa của cơ thể nói chung và giảm thiểu nguy cơ bị thoái hóa khớp nói riêng (bạn có thể tìm hiểu tác dụng của nước giàu hydrogen tại đây)

Hiện tại, Công ty TNHH Dynaseiki là công ty duy nhất ở Việt Nam cho khách hàng trải nghiệm MIỄN PHÍ nước hydrogen và máy điện trường cao áp trên trong phạm vi toàn quốc.

Các bạn hay liên hệ theo hotline: 024.3787.1745 để lấy thông tin về trung tâm trải nghiệm MIỄN PHÍ gần nơi mình ở nhất.