Cách chữa mất ngủ trong trong vòng 2 tuần

Cách chữa mất ngủ hiện nay được rất nhiều người quan tâm vì mất ngủ là một chứng bệnh gây ảnh hưởng đến đời sống của nhiều người. Khó ngủ có nhiều dạng, khó đi vào giấc ngủ, ngủ không yên giấc, dậy sớm không ngủ lại được, hoặc tỉnh dậy nhiều lần trong khi ngủ, mỗi lần dài hơn 30 phút.

Bệnh mất ngủ sảy ra ở Nữ giới nhiều hơn nam giới, nhất là ở tuổi gần mãn kinh. Nguyên nhân có lẽ do những bệnh liên quan hơn là do thiếu hocmon. Càng lớn tuổi nguy cơ mất ngủ càng cao.

Nguyên nhân gây mất ngủ

Yếu tố tạo khuynh hướng/ nguy cơ mất ngủ

Thói quen, thái độ về giấc ngủ do giáo dục từ nhỏ
Các chứng sợ sệt, lo nghĩ
Di truyền (cha me bị mất ngủ)

Yếu tố gây mất ngủ tức thời

Một thay đổi cấp tính nào đó sẽ tạo mất ngủ: lo nghĩ (tiền bạc, gia đình, tình yêu, nghề ghiệp), chỗ ở ồn ào, lệch múi giờ v.v…) – nếu thay đổi này chỉ trong thời gian ngắn, chứng mất ngủ có thể sẽ không thành kinh niên.

Yếu tố gây mất ngủ lâu dài

Nhầm lẫn về lý do mất ngủ
Quá lo sợ vì mình bị mất ngủ (theo dõi đồng hồ suốt đêm; càng tức bực vì mất ngủ càng khó ngủ)
Chưa đi ngủ đã cho rằng mình sẽ không ngủ được
Lo nghĩ, chật vật, buồn rầu

Ngủ, thức không có giờ giấc đều – khi sớm, khi muộn
Đi làm nhiều ca khác nhau (sáng – đêm)
Thức dậy nhưng vẫn nằm lâu trên giường
Ngủ trưa quá nhiều
Không có thời gian thư giãn trước khi ngủ
Không có thời giờ lo nghĩ trong ngày, chờ đến đêm, leo lên giường rồi mới bắt đầu suy tính công việc

Suy nhược cơ thể
Viêm loét dạ dày tá tràng
Xuất huyết đường tiêu hóa

Cách chữa mất ngủ

Có rất nhiều cách chữa mất ngủ nhưng không phải cách chữa mất ngủ nào cũng đẹm lại hiệu quả dõ dệt và nhanh trong. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chữa mất ngủ chỉ trong vòng 2 tuần, mỗi ngày 20 phút và đặc biệt là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Hiện nay, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu ra một loại máy trị liệu bằng điện trường cao áp KX-14000. Bạn chị cần trải nghiệm chiếc máy này 20 phút mỗi ngày thì chỉ sau khoảng 2 tuần chứng đau đầu của bạn sẽ gần như biến mất và sau khoảng 1 tháng nó sẽ biến mất hoàn toàn mà không mất quá nhiều công sức chữa bệnh.

Hiện nay, Công ty TNHH Dynaseiki đang cho mọi người trải nghiệm MIỄN PHÍ trên khắp cả. Các bạn hay liên hệ theo hotline: 024.3787.1745 để lấy thông tin về trung tâm trải nghiệm MIỄN PHÍ gần nơi mình ở nhất.

Ngoài ra, khi đến với trung tâm các bác còn được tìm hiểu về máy lọc nước hydrogen và bột ngũ cốc dinh dưỡng oat king tốt cho sức khỏe.