Trang Chủ » 6 Lợi Ích Của Nước Kenho Đối Với Sức Khỏe

6 Lợi Ích Của Nước Kenho Đối Với Sức Khỏe

bởi Dynaseiki Việt Nam

Nước Kenho là một loại nước chứa rất nhiều Hydrogen hoạt tính, một loại khí có phân tử nước nhỏ nhất trên hành tinh, được tạo ra thông qua quá trình ion hóa. Những ion Hydrogen hoạt tính này hoạt động mãnh mẽ giúp cơ thể chống lại quá trình Oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do gây bệnh và gây ra lão hóa.

Lợi ích của Nước Kenho đối với sức khỏe

Nước Kenho là một loại nước giàu Hydrogen là một trong những cách sử dụng Hydrogen trong Y tế. Có rất nhiều các cách khác sử dụng Hydrogen trong Y tế như hít, uống các viên thuốc tạo Hydrogen … Về cơ bản, phân tử Hydrogen là một phân tử rất nhỏ, dễ dàng đi qua các tiểu thể và màng tế bào trong cơ thể, tạo liên kết với các gốc oxy hóa tự do tạo thành nước đào thải ra khỏi cơ thể.

1. Khả năng chống oxy hóa và kháng viêm

Các nghiên cứu khoa học cho thấy việc sử dụng loại nước kenho này thường xuyên có thể làm giảm trao đổi oxy hoạt tính trog máu nguyên nhân gây hại cho tế bào. Nhưng đồng thời nó cũng duy trì mức oxy hóa trong máu cần thiết để đảm bảo sức khỏe.

Giảm căng thẳng và tác động oxy hóa ảnh hưởng đến tế bào làm tăng chất lượng cuộc sống. Đồng thời nó cũng giúp ngăn ngừa hội chứng chuyển hóa và làm dịu tác động của bệnh thoái hóa cơ tim.

Khả năng chống lão hóa

2. Giúp điều trị và ngăn ngừa hội chứng chuyển hóa

Các hội chứng chuyển hóa bao gồm: béo phì, cholesterol cao, huyết áp cao, tim mạch… Các nghiên cứu ban đầu cho thấy rằng các lợi ích về sức khỏe của nước giàu hydrogen bao gồm ngăn ngừa hội chứng chuyển hóa và đảo ngược các triệu chứng chuyển hóa tiêu cực. Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy việc tiêu thụ loại nước này làm giảm cholesterol xấu và cải thiện những cholesterol tốt. Điều này sẽ ngăn ngừa được một số vấn đề liên quan đến tim mạch.

3. Làm chậm sự phát triển của sự thoái hóa thần kinh

Bằng cách chống lại sự mất cân bằng oxy hóa trong các mô quan trọng, loại nước này giúp chống lại những nguyên nhân chính gây ra các bệnh như Parkinson và Alzheimer (hội chứng suy giảm nhận thức). Do lão cần tiêu thụ một lượng Oxy rất cao nên rất dễ bị mất cân bằng oxy hóa. Nước rất giàu Hydrogen có thể tiêu điệt các tế bào dopamine và các tế bào làm hỏng các protein giữ chức năng nhận thức.

Khi sử dụng may loc nuoc tot nhat này hằng ngày, nó có thể giúp các bệnh nhân Alzheimer khôi phục lại hệ thần kinh gây suy giảm khả năng nhận thức. Trên thực tế, một số nhà nghiên cứu khuyến kích mọi người sử dụng nước Kenho hàng ngày như một liệu pháp điều trị dài hạn chống lại những hội chứng suy giảm nhận thức.

Chống thoái hóa cột sống

4. Cải thiện và phòng ngừa cách bệnh liên quan đến tiểu đường

Các nghiên cứu gần đây cho thấy nó có khả năng làm bình thường hóa glucose trong cơ thể. Kết hợp với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, làm tăng khả năng tuần hoàn của insulin, đồng thời làm tăng sức kháng insulin. Cuối cùng là cải thiện chuyển hóa glucose, có thể ngăn ngừa và làm chậm sự phát triển của bệnh tiểu đường tuýp 2 và kháng insulin

5. Nước Kenho cải thiện sức khỏe nha khoa

Tình trạng mất cân bằng oxi hóa có thể gây ra một số bệnh trong đó phổ biến nhất là sâu răng. Việc sử dụng loại nước này hằng ngày sẽ làm giảm khả năng bị sâu răng vì ngoài khả năng chống lại oxy hóa, nước còn có tác dụng chống viêm hiệu quả.

6. Giúp cơ thể chống lại mệt mỏi

Một nghiên cứu đầy sức thuyết phục được thí nghiệm trên các cầu thủ bóng đá cho thấy rằng, bằng sử dụng Nước Kenho trước khi tập thể dục sẽ giúp các vận dộng viên giảm lượng lactate trong máu và cải thiện chức năng cơ trong quá trình vận động. Sau quá trình vận động, những vận động viên sử dụng nước sẽ có trải qua quá trình hồi phục cơ nhanh hơn.

Lợi ích đối với sức khỏe: Một phương pháp trị liệu tổng thể

Sử dụng chúng thường xuyên sẽ có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe như giảm viêm và mất cân bằng oxy hóa trong cơ thể và cải thiện cuộc sống.

Xem thêm: Nước Kenho – Uống Để Sức Khỏe Tốt Hơn

Nguồn: 6 Hydrogen Rich Water Health Benefits

Bài viết liên quan