Trang Chủ » 27 Lợi Ích Sức Khỏe Của Việc Uống Nước Hydrogen – Phần 2

27 Lợi Ích Sức Khỏe Của Việc Uống Nước Hydrogen – Phần 2

bởi Dynaseiki Việt Nam

Tiếp nối bài viết 27 Lợi Ích Sức Khỏe Của Việc Uống Nước Hydrogen – Phần 1 , Dynaseiki Việt Nam xin chia sẻ tiếp với bạn đọc về 27 Lợi Ích Sức Khỏe Của Việc Uống Nước Hydrogen – Phần 2 với những công dụng mà chắc chắn bạn đọc không thể bỏ qua.

Lợi ích sức khỏe của nước hydrogen

9. Nước hydrogen có thể điều trị axit chuyển hóa

Chứng axit chuyển hóa là một tình trạng đặc trưng bởi sự gia tăng tính axit trong máu, có thể làm trầm trọng thêm khi tập thể dục . Một nghiên cứu về nam giới khỏe mạnh hoạt động thể chất thấy rằng một lượng hàng ngày của nước giàu hydro trong 14 ngày làm tăng pH của máu trước và sau khi tập thể dục mà không có tác dụng phụ. Nghiên cứu kết luận rằng uống nước hydrogen là an toàn và có thể có một hiệu ứng alkaline trong máu.

10. Nước hydro có thể phòng ngừa ung thư

Nước hydro được làm nóng đã được tìm thấy là một chất chống khối u hiệu quả.

Trong tế bào ung thư mô người và tế bào mô liên kết, nước hydro hạn chế tăng trưởng của khối u bằng cách giảm ứng suất oxy hoá.

Nước hydro cũng ức chế sự hình thành mạch máu (sự phát triển của mạch máu) trong các tế bào ung thư phổi của người nuôi cấy.

11. Nước hydro giảm các tác dụng phụ của trị liệu ung thư

Uống nước hydrogen cải thiện tử vong và giảm cân cơ thể do thuốc chống ung thư, cisplatin , và giảm độc tính ở chuột.

Trong một nghiên cứu về những bệnh nhân được xạ trị cho các khối u gan ác tính, uống nước hydro (1,5-2 L / ngày) bị stress oxy hóa bị ức chế (được đo bằng việc nâng tổng số lượng hydroperoxide) và ngăn ngừa sự thèm ăn.

12. Nước Hydrogen Tăng cường Sức khoẻ Da

Nước hydro tiêm tĩnh mạch (vào tĩnh mạch) cho bệnh nhân bị bệnh ngoài da hồng ban cấp tính gây ra các ban đỏ (đỏ) và các triệu chứng liên quan đến cải thiện đáng kể.

Sử dụng máy lọc nước hydrogen trong 3 tháng đã cải thiện đáng kể các nếp nhăn trên da trong nghiên cứu của con người.

Nước hydro cũng làm giảm tổn thương tế bào da người do tia cực tím (UV).

13. Tăng cường nước hydro sẽ chữa bệnh

Uống nước bằng đường ống trong bệnh nhân cao tuổi làm giảm vết loét trong và ngoài da, tăng khả năng hồi phục.

14. Hạn mức nước Hydro Thiệt hại của các bộ phận cấy ghép

Nước kenho giàu hydrogen dưới dạng dung dịch bảo quản làm giảm thiệt hại của nhiều bộ phận trong quá trình cấy ghép.

15. Nước hydro cải thiện sự hoạt động của bàng quang

Trong một nghiên cứu trên chuột đã được phẫu thuật gây ra với tắc nghẽn bàng quang, uống nước hydro giảm đáng kể tăng cân bàng quang và căng thẳng oxy hóa . Ngoài ra, nước hydro đảo ngược phản ứng giảm đối với cơ và kích thích điện trường. Những kết quả này cho thấy nước hydro có thể giúp bệnh nhân bị tắc nghẽn bàng quang bằng cách giảm stress oxy hoá.

16. Nước của Hydrogen là chất bảo vệ tim mạch

Shutterstock_140637772

Điều trị tiểu đường chuột bằng nước hydro chức năng cơ tim được cải thiện đáng kể , chỉ ra rằng phân tử hydrogen có thể hữu ích đối với bệnh cơ tim tiểu đường.

17. Nước Hydro Bảo vệ Mắt

Các giọt mắt đã nạp H2 tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phục hồi sau khi bị thương võng mạc ở chuột.

Xử lý giác mạc bằng dung dịch hydro giảm đáng kể sự hình thành mạch (tăng trưởng mạch máu) sau chấn thương kiềm bỏng ở chuột, cho thấy rằng liệu pháp hydro có thể ngăn ngừa mù lòa do bỏng hóa chất của mắt.

18. Nước hydro ngăn ngừa mất thính lực

Hydro phân tử bảo vệ các tế bào lông thính giác khỏi tổn thương oxy hoá.

Các nghiên cứu trên lợn guinea phát hiện thấy nước muối giàu nước và nước ngăn cản sự chết của các tế bào ốc tai sau khi tiếp xúc với tiếng ồn, cho thấy rằng nước hydro có thể bảo vệ chống lại sự mất thính giác gây ra tiếng ồn.

19. Hydrogen Nước chống dị ứng

Uống nước hydro sẽ loại bỏ phản ứng dị ứng ngay lập tức ở chuột.

Viêm da dị ứng (AD) là một chứng bệnh viêm da dị ứng đặc trưng bởi đỏ da, nổi mẩn trên da. Ở những con chuột có da AD, nước hydro có thể cải thiện các triệu chứng bằng cách ức chế sự viêm (thông qua thao tác các phản ứng.

20. Nước Hydrogen làm lành bệnh thận

Kidney360933155

Một nghiên cứu ở chuột cho thấy rằng nước giàu hydro có thể cải thiện chức năng thận từ những tổn thương độc hại bằng cách giảm stress oxy hóa và các chất thải hóa học  Cr và nitơ urê máu.

Uống nước hydro cũng giảm viêm và huyết áp ở bệnh nhân thẩm phân máu.

21. Nước Hydro Bảo vệ Gan

Uống nước hyđro đã làm ức chế sự hình thành gan ở chuột bằng cách bảo vệ các tế bào gan khỏi sự tổn hại do gốc tự do.

Nước hydro cũng  cải thiện đáng kể chức năng gan và giảm stress oxy hoá ở bệnh nhân viêm gan loại B mạn tính.

22. Nước của Hydrogen thúc đẩy sức khoẻ của ruột

Nước giàu giàu chất nước làm giảm bớt tổn thương niêm mạc dạ dày gây ra bởi aspirin ở chuột (bằng cách ức chế stress oxy hoá và viêm), cho thấy rằng nước hydro có thể bảo vệ những cá nhân khỏe mạnh khỏi tổn thương ruột do stress oxy hóa.

23. Nước Hydro Bảo vệ Phổi

Lượng nước tiêu thụ hydro ở chuột có tác dụng bảo vệ chống lại tổn thương mô phổi bằng cách ức chế viêm và stress oxy hóa (thông qua giảm NF-κB  hoạt động).

 24. Nước của Hydro là Radirotrotective

Một nghiên cứu phát hiện ra rằng trước khi điều trị chuột bằng nước hydro trước khi tiếp xúc với bức xạ tăng tỉ lệ sống sót và bảo vệ tim khỏi bức xạ gây ra thiệt hại.

25. Hydrogen làm giảm đau

Uống nước kenho giàu hydro uống được tìm thấy để làm giảm các triệu chứng thông thường của đau thần kinh (allodynia và tăng đau nhiệt). Nghiên cứu kết luận rằng nước hydro có thể hữu ích để làm giảm đau thần kinh trong một bối cảnh lâm sàng.

26. Nước hydro có thể kéo dài tuổi thọ

Khả năng của hydro phân tử để bảo vệ DNA nhân tạo và ty thể khỏi bị oxy hoá được cho là có tác dụng có lợi trên các bệnh mãn tính như ung thư và quá trình lão hóa, H2 điều trị làm chậm thời gian tái sản xuất của tế bào gốc tủy xương bằng cách giảm stress oxy hóa.

27. Nước Hydrogen có tính kháng khuẩn và có thể thúc đẩy sức khoẻ răng miệng

Một nghiên cứu phát hiện ra rằng nước hydro có thể cải thiện vệ sinh răng miệng vì tác dụng kháng khuẩn của nó chống lại vi khuẩn gây bệnh khoang miệng.

Ở những bệnh nhân bị nhiễm trùng nướu răng, uống nước giàu hydro cải thiện triệu chứng bệnh và tăng cường tác động của việc điều trị bệnh nướu răng không phải phẫu thuật.

Nguồn: https://selfhacked.com


Đọc Thêm: http://nuockenho.com/tin-tuc/12-loi-ich-ve-suc-khoe-cua-viec-uong-nuoc-kenho

Bài viết liên quan