27 Lợi Ích Sức Khỏe Của Việc Uống Nước Hydrogen - Phần 1 - Dynaseiki
Trang Chủ » 27 Lợi Ích Sức Khỏe Của Việc Uống Nước Hydrogen – Phần 1
27-loi-ich-suc-khoe-cua-viec-uong-nuoc-hydrogen-phan-1

27 Lợi Ích Sức Khỏe Của Việc Uống Nước Hydrogen – Phần 1

bởi Sống Khỏe 247

Nước hydrogen có chứa các phân tử hydro hoạt động như chất chống oxy hoá mạnh mẽ. Các phân tử này giúp trung hoà các gốc tự do oxít góp phần chống lại sự phát triển của bệnh, viêm và lão hóa. Đọc thêm để tìm hiểu về những lợi ích kỳ diệu của nước hydrogen.

Nước hydrogen được nạp với các phân tử hydrogen có thể dập tắt các gốc tự do và vượt qua hàng rào máu-não, màng tế bào, ty thể, và ngay cả hạt nhân.

Vì tính chất độc đáo của nó, hydro phân tử có lợi ích điều trị trong hầu hết mọi cơ quan trong cơ thể , nó hoạt động chống oxy hóa, chống viêm ,chống béo phì , và các phản ứng dị ứng mà không có phản ứng phụ. Thật là tuyệt vời.

Những ưu và nhược điểm mà nước hydrogen mang lại đối với sức khỏe con người

Ưu

  • Bảo vệ hệ thần kinh
  • Chất chống oxy hoá tuyệt vời
  • Chống viêm
  • Bảo vệ các cơ quan
  • Giảm cholesterol và lượng đường trong máu
  • Cải thiện nhiều loại bệnh
  • Không độc hại ở nồng độ cao

Nhược điểm

  • Mặc dù nó không có báo cáo tác dụng phụ, cần nhiều nghiên cứu hơn về tác động tiêu cực về lâu dài.

Lợi ích sức khỏe của nước hydrogen

1.  Là chất chống oxy hóa và ngăn ngừa tổn thương não

Phân tử Hcó thể bảo vệ các tế bào và các mô khỏi tổn hại oxy hóa bằng cách chọn lọc các loại oxy phản ứng ( ROS )

Không giống như các chất chống oxy hóa khác, H2có khả năng độc đáo là đi qua màng tế bào và nhắm vào các mục tiêu nhỏ như ty thể và hạt nhân một cách dễ dàng. Vì vậy, việc hấp thụ các chất dinh dưỡng và khoáng chất sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Uống nước kenho – giàu hydro ngăn ngừa sự phát triển của bệnh Parkinson trong một cuộc thí nghiệm trên chuột. Nước hydro giảm stress oxy hoá và ngăn ngừa suy giảm nhận thức liên quan đến chứng mất trí và bệnh Parkinson.

Nước hydro ngăn cản cả sự phát triển và tiến triển của bệnh thoái hóa thần kinh , và mất tế bào thần kinh cũng bị đàn áp ở chuột bệnh một nghiên cứu khác của Parkinson.

Thêm vào đó, trong một nghiên cứu về bệnh nhân bị bệnh Parkinson, người ta nhận thấy rằng việc uống nước hydro làm giảm tổn thương thần kinh , phù hợp với các nghiên cứu trước đây trên động vật. Cũng không có tác dụng phụ nào từ nước hydro khi dùng liều cao ( 1000 ml / ngày ).

2. Nước hydrogen có thể cải thiện rối loạn tâm thần

Nước hydro được khôi phục sự phát triển tự nhiên của tế bào não ở chuột. Vì thuốc chống trầm cảm làm tăng sự phát triển thần kinh trưởng thành, nước hydro có thể được sử dụng để cải thiện tình trạng trầm cảm và một số rối loạn tâm thần.

 

 

 

3. Nước Hàm lượng Chống Viêm

Hydro phân tử H2 có tác dụng chống viêm trong nhiều nghiên cứu trên động vật.

Trong một nghiên cứu, những bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp , một chứng viêm mãn tính, uống .5 L / ngày nước hydro trong 4 tuần. Vào cuối nghiên cứu, tất cả các bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp đã được giảm và 20% trở nên không có triệu chứng

4. Nước của Hydro làm giảm Mệt mỏi cơ, Thiếu hụt động cơ và Thoái hóa Cơ

Trong một thử nghiệm với các vận động viên trẻ, nước uống hydro giảm axit lactic  tích tụ trong suốt nặng tập thể dục và giảm mệt mỏi cơ bắp.

Trong một nghiên cứu trên chuột mắc chứng loạn dinh dưỡng Duchenne (DMD), một căn bệnh tàn phá cơ thể, nước hydro ngăn ngừa tăng khối lượng bất thường của cơ thể và tăng sản xuất peroxidase glutathione chống oxy hóa . Người ta phát hiện ra rằng nước hydro có thể có khả năng cải thiện chứng loạn dưỡng cơ ở bệnh nhân DMD.

5. Nước hydro ngăn ngừa hội chứng chuyển hóa

Nước hydro giảm đáng kể gan nhiễm mỡ ở chuột với loại 2 bệnh tiểu đường và béo phì cũng như ở chuột với mức cao – gan nhiễm mỡ chất béo chế độ ăn uống gây ra.  Ngoài ra , nồng độ glucose , insulin , và triglycerides  giảm bằng kích thích chuyển hóa năng lượng.

Một nghiên cứu trên chuột cho thấy rằng nước hydro có thể ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch.

6. Nước hydro có thể giúp giảm cân

Việc uống lâu dài lượng chất béo và trọng lượng cơ thể kiểm soát nước hydro ở chuột, mặc dù không có sự thay đổi về lượng thức ăn và lượng nước uống.

7. Nước Hydrogen Tăng cường Chức năng Mitochondrial

Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng uống nước hydro trực tiếp từ may loc nuoc tot nhat bảo vệ ty thể và cải thiện kết cục của rối loạn ty thể.

Uống nước hydro cũng kích thích sự chuyển hóa năng lượng ( đo bằng lượng oxy và sản xuất CO).

8. Nước hydrogen điều trị tiểu đường

Một thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân tiểu đường loại 2 và dung nạp glucose suy giảm cho thấy uống nước hydro (900 mL) trong 8 tuần làm giảm cholesterol, bình thường hóa dung nạp glucose và cải thiện sự đề kháng insulin ở đa số bệnh nhân được điều trị.

Nguồn: https://selfhacked.com


Đọc Tiếp: 27 Lợi Ích Sức Khỏe Của Việc Uống Nước Hydrogen – Phần 2


Bài viết liên quan