Trang Chủ » 12 Lợi Ích Về Sức Khoẻ Của Việc Uống Nước Kenho

12 Lợi Ích Về Sức Khoẻ Của Việc Uống Nước Kenho

bởi Sống Khỏe 247

Cho đến bây giờ, hầu hết chúng ta đều biết rằng nước máy của chúng ta có chứa một số kim loại nặng ( chủ yếu từ đất và các ống nước rò rỉ ), chất kích thích ( từ người phun thuốc và người chăn nuôi tràn xuống cống ). Vì vậy, tìm một nguồn nước sạch và tốt để sử dụng sẽ rất khó trừ khi bạn sử dụng thiết bị kenho Lumbini.

Những chất độc hại được tìm thấy trong nước máy bạn vẫn hay sử dụng

Bộ máy lọc nước kenho loại bỏ hoặc làm giảm đáng kể các kim loại nặng, hoocmon, thuốc, florua, và thậm chí một số chất khác từ nước máy của bạn, và hơn thế còn cho lượng hydrogen dồi dào trong nguồn nước bạn uống. Khi các nhà nghiên cứu độc lập thuộc khoa kỹ thuật của trường Đại học Edinburgh kiểm tra bộ lọc nước Energy Plus, họ phát hiện ra rằng nó hầu như có thể loại bỏ fluoride, kim loại nặng, oestradiol (một hoóc môn), bisphenol-A (một chất độc hại thoát ra từ nhựa) và Chlorophenol (một chất được tìm thấy trong thuốc trừ sâu)

  • Ngay cả ở mức cho phép theo luật pháp, fluoride có thể gây ra chứng viêm xương khớp, xương ngứa, rối loạn bộ não và phát triển nhận thức, và béo phì và trầm cảm do ức chế hoạt động của tuyến giáp. Với những hậu quả khủng khiếp này, thật đáng kinh ngạc khi một số đô thị vẫn tiếp tục đổ nước vào bởi vì họ tin rằng nó có lợi.
  • Chì – kim loại nặng phổ biến nhất trong nước máy của hầu hết các khu thành phố – làm giảm sự phát triển thần kinh của bạn và dẫn đến một danh sách dài các rối loạn về não và thần kinh.
  • Hormon có thể ảnh hưởng đến sự phát triển tình dục bình thường của trẻ.
  • Bisphenol-A gây rối loạn cương dương, giảm khả năng sinh sản và có nguy cơ ung thư vú và tuyến tiền liệt.
  • Nhiều nghiên cứu đã liên kết chlorophenol với các loại ung thư.

Lợi ích sức khoẻ của Nước giàu Hydro

Những thứ cơ bản

Nước kenho – giàu hydrogen đặc biệt có nhiều hyđrô, gần đây đã có một số lượng nghiên cứu ấn tượng về loại nước này. Các phân tử này đủ nhỏ để đi qua màng tế bào một cách mạnh mẽ, và các nhà nghiên cứu tin rằng các chất giàu hiđrô gần như hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Nó cũng không đắt tiền tương đối so với hầu hết các loại thuốc. Trên thực tế, nếu bạn có một bộ lọc nước kenho, chống oxy hoá, bạn đang ở đỉnh cao của khoa học y tế, như một số bác sĩ đang bắt đầu kê đơn uống nước giàu hydro, nước hydro và khí hydro để hít vào. Hơn nữa, khi sử dụng nước giàu hydrogen để uống thuốc sẽ có nhiều hơn công dụng so với nước thông thường.

Nhiều lợi ích về sức khoẻ

Nước giàu hydrogen là một chất chống oxy hóa mạnh. Nó có thể ngăn ngừa quá trình oxy hóa gây tổn hại cho các tế bào khắp cơ thể, và nó có thể sửa chữa các tế bào đã bị hư hỏng, do đó ngăn chặn chúng trở thành các gốc tự do từ các tế bào bên cạnh trong quá trình cố gắng tự sửa chữa. Tổn thương tế bào do oxy hóa là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề về sức khoẻ, bao gồm ung thư, lão hóa sớm, chứng sa sút trí tuệ và các bệnh thần kinh khác. Các tế bào bị hư hỏng không thể hoạt động theo yêu cầu.

Sau khi áp dụng các giải pháp giàu hydro cho các tế bào ung thư trong phòng thí nghiệm, các nhà khoa học kết luận rằng chúng có thể co lại và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào như vậy. Tuy nhiên, bạn không nên từ bỏ phương pháp điều trị ung thư của bạn vì lợi ích của nước kenho. Nhưng nó có thể là một bổ sung mạnh mẽ để điều trị ung thư hiện tại của bạn.

Uống nước giàu hydro có thể bảo vệ chống lại tổn thương thần kinh do chấn thương não, cả dạng xảy ra trong quá trình phẫu thuật và đột quỵ, và những gì xảy ra theo thời gian do stress oxy hóa. Nếu bạn chơi thể thao liên lạc, trẻ em của bạn chơi thể thao liên lạc, bạn coi mình là một người lái xe kém, bạn chăm sóc người thân đã bị đột quỵ, hoặc bạn bị stress trước chứng mất trí, bạn có thể sử dụng nó.

Nhiều nghiên cứu trên cơ thể con người đã chứng minh rằng các chất giàu hydrogen cải thiện đáng kể triển vọng của những người bị suy tim và các cơn đau tim.

Hydrogen tấn công viêm ruột. Các nhà nghiên cứu tại Viện Forsyth ở Boston đã gây ra chứng viêm ruột ở chuột và chứng minh rằng uống nước giàu hydro có thể làm giảm viêm và thậm chí ngăn ngừa nó. Các nhà khoa học khác thấy rằng nó có thể làm giảm viêm gan viêm và viêm phổi, có thể đặc biệt hữu ích cho bệnh nhân hen suyễn. Trên thực tế, khi một nhóm nghiên cứu thử nghiệm hydrogen sulphide trên những con chuột mắc bệnh hen, họ phát hiện ra rằng nó đã làm giảm nhẹ đáng kể. Một số chuyên gia cũng phát hiện ra rằng nó có thể làm chậm sự tiến triển của viêm khớp dạng thấp và giảm một số triệu chứng của nó.

Nước kenho – giàu hydrogen cải thiện sự trao đổi chất và chất béo, ngay cả ở những người bị bệnh tiểu đường tuýp 2 và suy giảm glucose. Nếu bạn đã thưởng thức một chế độ ăn kiêng điển hình của phương Tây về các loại ngũ cốc tẩy trắng tinh chế và dầu đã hydro hóa cho đến gần đây, bạn có thể không nhạy cảm với glucose. Trong một nghiên cứu trên chuột, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng hydro có ảnh hưởng đến gan, cholesterol và béo phì, do đó bạn có rất nhiều điều để mong đợi.

Hydro hỗ trợ xương và cơ mạnh. Điều này sẽ không có gì ngạc nhiên khi những người sử dụng may loc nuoc tot nhat – đó là một trong những lợi ích được điều tra thường xuyên nhất. Chất hydrogen, nước chống oxy hoá giúp cơ thể bạn duy trì độ pH trong máu. Kết quả là, nó ngăn ngừa loãng xương.

Vì vậy, câu trả lời là gì?

Những tiến bộ gần đây trong y học đã dẫn đến một số sản phẩm lọc nước không chỉ lọc nước mà thay đổi nó thành nước kenho, giàu hydrogen, nước chống oxy hoá với hàm lượng hydrogen phân tử cao. Sinh học là sự kết hợp của khoáng chất tự nhiên và tinh thể, được lựa chọn cho các đặc tính đặc biệt của chúng. Một số nhà khoa học đã làm phản ứng từ nước đi qua để giải phóng hyđrô phân tử. Tuy nhiên có một sản phẩm nhỏ gọn đó l Kenho Lumbini mà bạn không cần phải những thiết bị quá cồng kềnh để có thể sử dụng được nước kenho mỗi ngày hay bất cứ đâu.

Làm thế nào để liên lạc với chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề sức khỏe khi sử dụng  nước máy hoặc nếu bạn chỉ muốn hỗ trợ thêm về sức khỏe thì việc đầu tư vào một bộ máy lọc nước kenho, chống oxy hoá là điều không có gì đáng lo ngại. Có muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm nước giàu hydro và những lợi ích của chúng nói chung? Chúng tôi muốn nghe từ bạn. Hãy gọi cho chúng tôi:

⌂ Dynaseiki Việt Nam – 024 3787 1745.

Nguồn: 12 Health Benefits of Drinking Hydrogen-Rich Water

Có Thể Bạn Muốn Đọc: Nước Kenho – Uống Để Sức Khỏe Tốt Hơn

Bài viết liên quan