“Táo Quân 2018” những cảnh đầu tiên đã được hé lộ

0
53

Chương trình táo quân 2018 là một chương trình đánh dấu cột mốc 15 năm chương trình táo quân chính thức ra mắt khán giả.

Mặc dù nhận được nhiều sự khen chê nhưng chúng ta cũng không thể nào phủ nhận được sự hấp dẫn của chương trình đối với mọi người. Hơn nữa, sau 15 năm hoạt động chương trình táo quân không chỉ là một chương trình thông thường mà nó là một món ăn hay một trương trình truyền thống mang đậm văn hóa Việt mỗi khi tết đến xuân về.

Táo Quân 2018 sẽ có những bất ngờ gì?

  • Theo một thông tin mới nhất, đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ với báo chí. Vì chương trình Táo Quân 2018 đánh dấu 15 năm sự ra đời của chương trình táo quân, chính vì thế lên chương trình táo quân 2018 sẽ có rất nhiều tiết mục đặc biệt được dàn dựng kỹ lưỡng.
  • Dự kiến chương trình Táo Quân 2018 sẽ có một đội ngũ diễn viên trẻ hùng hậu. Hơn nữa, có một vài nguồn tin cho rằng Táo Quân năm nay sẽ có những diên viên hài Miền Nam.

  • Trong năm nay, do hai bộ phim “Người phán xử” và “Sống chung với mẹ chồng” qúa nổi tiếng nên nhiều người “đoán già đoán non” rằng chương trình năm nay sẽ xây dựng theo mô típ của hai bộ phim truyền hình này. Những điều trên chỉ là phỏng đoán, người chỉ đạo chính đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã phủ nhận thông tin trên và khẳng định rằng anh chưa nghĩ tới điều đó: “Khán giả xem Táo Quân tức là họ xem chương trình chứ có phải xem phim truyền hình đâu”. Ngoài ra, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng cho biết thêm nếu có đưa 2 bộ phim đó vào Táo Quân thì cũng chỉ là những chi tiết rất nhỏ mà thôi.

Táo quân 2018 những cảnh đầu tiên được hé lộ

Cách đây không lâu diễn viên Xuân Bắc thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng khi đăng tải một số hình ảnh hậu trường cùng các nghệ sĩ khác như Quang Thắng, Công Lý, Vân Dung… lên trên trang cá nhân của mình kèm theo đó, anh viết: “Người hay trâu bò. Lò dò tập đêm. Bóng tối rất êm. Nhưng buồn ngủ lắm. Kịch bản cực ” khắm”. Có quá nhiều trang. Mình rất hoang mang. Biết bao giờ thuộc!”. Đọc những dòng trạng thái mà Xuân Bắc viết thì ai trả nghĩ Xuân Bắc đang đọc kịch bản Táo Quân 2018 và nói về chương trình này cơ chứ.

Bên dưới phần comment, đông đảo cư dân mạng đều tỏ ra vô cùng háo hức. Thậm chí cả những người nổi tiếng cũng không giấu nổi sự mong đợi và bình luận những lời lẽ vô cùng háo hức trên đó.

Comments with Facebook

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here