Những cách giúp kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất mà không cần nhờ đến bác sỹ

0
74

Tình dục là món quà tặng tuyệt vời nhất mà chúa đã ban cho tất cả các loài động vật nói chung và loài người nói riêng. Những người có một cuộc sống tình dục không được thỏa mãn hay nhàm chán thì người đó đã tự mình đánh mất đi món quá tuyệt vời đó từ Chúa. Những cách giúp kéo dài thời gian quan hệ dưới đây sẽ giúp các bạn nhận lại món quà tuyệt vời đó từ Chúa.

Cách giúp kéo dài thời gian quan hệ quan trọng như thế nào đối với cuộc sống

Tưởng chừng như đơn giản nhưng các nhà khoa học đã phải mất rất nhiều công sức, thời gian cũng như là tiền bạc mới có thể nghiên cứu và đúc kết được ra những cách giúp kéo dài thời gian quan hệ.

  • Tình dục là một trong những hoạt động thỏa mãn bản thân cao nhất. Khi bạn có có thời gian quan hệ kéo dài không chỉ giúp bản thân có trải nghiệm tốt hơn trong hoạt động tình dục mà đồng thời cũng giúp đối tác của bạn có trải nghiệm tương tự.
  • Cách giúp kéo dài thời gian quan hệ sẽ giúp bạn khéo dài thời gian ân ái của 2 người, từ đó các bạn có thể thi triển được nhiều động tác và tư thế hơn, giúp cuộc sống tình dục của bạn ngày càng trở nên phong phúc
  • Sẽ giúp bạn tự tin hơn khi lân trận. Không phải ai cũng có cả năng sinh lý mạnh bẩm sinh. Đã số đều do luyện tập mà ra, nếu bạn biết cách kéo dài thời gian quan hệ sẽ giúp bạn tự tin hơn trước mắt người bạn tình của mình.

Những cách giúp kéo dài thời gian quan hệ

Sử dụng bao cao su thích hợp cũng là cách giúp kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su hiện nay không đơn thuần nó chỉ dùng nhằm mục đích tránh thai và ngăn ngừa những bệnh liên quan đến đường tình dục nữa. Ngày nay các nhà nghiên cứu tình dục học đã nghiên cứu và phát minh ra Bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Họ đã cho thêm một lượng nhỏ benzocaine hoặc lidicaine đồng thời tăng thêm chất bôi trơn vào những chiếc bao cao su này làm giảm ma với vùng kín, từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Cách kéo dài thời gian quan hệ bằng cách đánh lừa bản thân

Hãy cố gắng làm cách nào đó kiến bạn mất tập chung vào chuyện đó nhưng bạn vẫn phải to ra rằng mình đang rất chú tâm đến chuyện quan hệ để cho bạn tình của mình có nhiều cảm xúc nhất.

Mình có một gợi ý nhỏ, hãy cứ vừa mở TV vừa quan hệ, hãy đừng tập chung hoàn toàn vào cặp mông, ngực, từng chi tiết trên người nàng, hãy gần như quên đi rằng thằng nhỏ của mình đang ngập đầu trong thung lũng nhờn đi. Đừng nghĩ rằng mình đang quan hệ, hãy nghĩ rằng mình đang phải đẩy một cái xe bò sẽ làm bạn kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn.

cách kèo dài thời gian quan hệ bằng cách giữ bình tĩnh

Chúa đã ban cho đàn ông cái đầu và cái trym nhưng chỉ ban đủ máu để rồn mỗi lần một thứ.

Hãy cố gắng kìm chế bản thân mình lại, hãy có gắng dành 1 chút máu để cho não tiếp tục hoạt động để kìm chế bản thân lại. Nếu không kìm chế được, cứ nhảy vào lâm trận mà quên mất màn dạo đầu thì suất tinh sớm là điều không thể tránh khỏi.

Thay đổi đường đi của cậu bé trong thung lũng nhờn

Thay vì cứ cho cậu bé đi ra đi vào thung lũng nhờn như truyền thống thì bạn hãy kích thích và đưa nàng nên đỉnh bằng cách ép sát cậu bé vào điểm G. Cách này khi kết hợp với động tác truyền thống vừa giúp tạo cảm giác mới lạ cho nàng vừa giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ.

Quan hệ tình dục thường xuyên

Bạn cần phải có một chế độ quan hệ tình dục đều đặn vì nó sẽ làm mất đi cảm giác nóng bỏng ban đầu và giúp cậu bé quan dần với môi trường bên trong thung lũng nhờn.

Tình dục cũng cần phải “Văn ôn võ luyện”. Hãy quan hệ 2-3 ngày một lần là tốt nhất, ít quá cũng không tốt còn nhiều quá sẽ làm bạn mất tinh khí dẫn đến liệt dương, suy nhước cơ thể.

Ngoài ra thì trong đầu bạn cần phải đặt mục tiêu cho bản thân mình. Ngày hôm nay phải kéo dài hơn ngày hôm qua. Luôn tự tin về bản thân mình, từ từ nó sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng.

 

Comments with Facebook

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here