Apple đã chính thức khóa sign, không cho phép downgrade từ iOS 11.3 về iOS 11.2.6

Sau khi Apple phát hành ra iOS 11.3 hỗ trợ tất cả các thiết bị, thì hôm nay Apple đã chính thức ngừng cho phép người dùng hạ cấp từ xuống phiên bản thấp hơn

0
23

Không quá lâu sau khi Apple phát hành ra iOS 11.3 phiên bản hỗ trợ tất cả các thiết bị nếu tương thích, thì hôm nay Apple đã chính thức ngừng cho phép người dùng hạ cấp từ xuống phiên bản thấp hơn (iOS 11.2.6).

Và việc khóa sign trên các phiên bản iOS cũ đã là công việc truyền thống của Apple từ trước tới nay, thường thì sau khi hiệu năng hoạt động của phiên bản mới đã ổn định khoảng một tuần hoặc hơn. Nếu như bạn đang sử dụng phiên bản iOS 11.3 thì chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về những gì mà Apple mang lại cho người dùng, có thể kể đến như hiệu năng được cải thiện khá nhiều, kèm theo đó là tính năng dung lượng pin của thiết bị và chủ động kiểm soát tính năng làm giảm hiệu năng máy khi pin bị chai.

Theo như một số phản hồi từ thành viên trên các hội nhóm chuyên về iOS trên Facebook, thì việc người dùng sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 11.3 sẽ có thể gặp phải các lỗi vặt liên quan tới chức năng, trợ năng như 3D Touch bị chậm hoặc không hoạt động hay phản hồi bàn phím v.v… đa phần là do cập nhật trực tiếp trên thiết bị thông qua OTA.

Cách khắc phục cũng khá là đơn giản, bạn chỉ cần sao lưu dữ liệu và tiến hành update sau đó restore lại bằng máy tính và phần mềm iTunes.

Theo Techrum

Comments with Facebook

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here